Vì sao tẩy trắng răng mà không trắng? Nên tẩy trắng răng loại nào hiệu quả?

Nguyên nhân thực hiện tẩy răng nhưng không trắng đến từ nhiều yếu tố.

Răng không trắng sau khi tẩy răng vì bị nhiễm màu nặng

Vẫn có trường hợp một số người tiến hành thực hiện tẩy trắng cho răng nhưng lại không mang đến hiệu quả như mong đợi. Vậy lý do nào khiến bạn tiến hành tẩy trắng răng mà không trắng và đâu là những thông tin bạn cần nắm bắt rõ ràng về tẩy răng trên thị trường?

Tìm hiểu về tẩy trắng răng

Ai ai có hàm răng không trắng sáng đều có nhu cầu tìm hiểu về tẩy trắng răng một cách chính xác đến từng thông tin. Trên thực tế, tẩy trắng cho răng là thực hiện việc làm trắng răng bằng hóa chất cũng như tác động của những vật dụng có liên quan khác giúp màu răng thay đổi hoàn toàn từ 2 đến 6 lần so với màu sắc răng ban đầu. Tùy theo mức độ nhiễm màu răng, nguyên nhân làm răng đổi màu mà sẽ áp dụng phương pháp tẩy răng khác nhau và mang đến hiệu quả khác nhau.

Lợi ích nhận được khi tiến hành tẩy răng cùng địa điểm nha khoa uy tín phải kể đến như:

 • Tẩy trắng răng hoàn toàn ngoài giúp bệnh nhân có được hàm răng trắng, đẹp ngoài mong đợi còn góp phần giúp bệnh nhân có ý thức cao hơn trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng hàm của mình.
 • Hàm răng trắng được trả về sau khi tiến hành tẩy răng giúp bạn tự tin với việc trò chuyện, giao tiếp, cười nói trong cuộc sống thường ngày. Thực hiện tẩy trắng cho răng giúp tạo thành sự thành công trong công việc cũng như tạo thành một diện mạo mới cho bản thân người bệnh nhân.
 • Tẩy trắng răng mang đến hiệu quả phòng ngừa, điều trị nhiều bệnh lý liên quan đến sức khỏe răng miệng mà khi không tiến hành tẩy răng bạn không thể nào phát hiện được.
 • Giá tẩy răng hoàn toàn không hề đắt tiền mà ngược lại còn rất tiết kiệm so với nhiều phương pháp khác nhưng thời gian sử dụng răng trắng sáng lên đến 3 đến 5 năm.

Ăn uống không khoa học là nguyên nhân khiến màu răng thay đổi

Vì sao tẩy trắng răng mà không trắng?

Có nhiều bệnh nhân thực hiện tẩy trắng cho răng nhưng không có kết quả tốt nhất bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân vì sao tẩy trắng răng mà không trắng được giải thích gồm những lý do sau:

 • Chăm sóc răng không đúng cách cũng như thực hiện chế độ ăn uống sau khi tẩy răng không khoa học.
 • Sử dụng sai công nghệ tẩy răng tương đương với đặc điểm nhiễm màu của răng.
 • Quy trình tiến hành tẩy trắng cho răng không được thực hiện đúng cách.
 • Tay nghề bác sĩ tẩy răng chưa đảm bảo đúng quy trình.
 • Lạm dụng hiệu quả tẩy răng dẫn đến tình trạng răng không những không trắng sáng như mong đợi mà còn gây nguy hại đến sức khỏe răng miệng, nướu,…

Nên tẩy trắng răng loại nào hiệu quả?

Hiện nay, có 2 phương án tẩy trắng cho răng vô cùng được ưa thích bởi những khách hàng khó tính trong thị trường:

Hãy chăm sóc răng đúng cách để giúp răng trắng lâu hơn sau khi tẩy răng

 • Tẩy răng tại nhà bằng cách đeo máng tẩy và sử dụng thuốc tẩy răng (10% - 15%) thực hiện liên tục trong thời gian từ 5 đến 7 ngày và mỗi ngày đeo máng tẩy có tra thuốc tẩy răng 2 – 3 giờ đồng hồ. Phương pháp này mang đến hiệu quả không thua kém nhưng yêu cầu bệnh nhân cần có sự kiên trì khi thực hiện tẩy răng đồng thời mang đến mức giá rẻ tiền.
 • Tẩy răng tại nha khoa bằng công nghệ laser whitening hiện đại được tiến hành trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa, dụng cụ bảo vệ, hóa chất tẩy răng (30% - 35%), máy chiếu tia laser cường độ cao mang đến hiệu quả làm trắng răng tức thì ngay cả với những trường hợp nhiễm màu nặng trong 1 lần tẩy trắng duy nhất. Biện pháp này có giá thành chưa đến 5 triệu đồng/liệu trình nhưng hiệu quả cao trong thời gian ngắn (40 – 60 phút) mang đến cho bệnh nhân nhiều lợi ích có liên quan.

Khi đến với nha khoa uy tín cũng như tham khảo những thông tin được nêu trên chắc chắn bạn đã biết được sơ qua nên tẩy trắng răng loại nào hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho các mục đích khác nhau trong cuộc sống của mình đúng không nào? Nha khoa Nhân Tâm chính xác là địa chỉ nha khoa tẩy răng uy tín không nên bỏ qua để giúp bạn nhận được phương án tẩy răng chất lượng, đảm bảo nhất hiện nay!