Vấn đáp: Tẩy trắng răng có hiệu quả không? Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng có hiệu quả không tùy theo phương pháp tẩy răng được chọn thực hiện.

Muốn tẩy răng hiệu quả nên tham khảo ý kiến chuyên gia

Giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền cho mỗi liệu trình thực hiện cùng nha khoa uy tín là điều được nhiều người quan tâm khi có răng bị xỉn màu các mức độ khác nhau. Nha khoa Nhân Tâm mang đến hiệu quả tẩy răng cao cũng như mang đến mức giá tẩy răng tiết kiệm cho bệnh nhân.

Tẩy trắng răng có hiệu quả không?

Tẩy trắng cho răng là một trong những cách mang đến hiệu quả cao vì nó có thể giúp màu răng được cải thiện từ 2 đến 6 lần so với tone màu răng ban đầu bị nhiễm màu vì những nguyên nhân khác nhau. Bác sĩ nha khoa sau khi thăm khám, đánh giá mức độ nhiễm màu của răng mỗi người bệnh nhân sẽ cho bạn biết được tẩy trắng răng có hiệu quả không và hiệu quả cho trường hợp cụ thể của bạn sẽ như thế nào.

Hiện nay có 2 phương án tẩy trắng cho răng hiệu quả nhất được ưa thích thực hiện:

 • Tẩy răng bằng máng tẩy trắng tại nhà sử dụng máng tẩy chuẩn nha khoa cùng với hóa chất làm trắng có nồng độ thấp từ 10% - 15%.
 • Tẩy trắng cho răng tại nha khoa bằng công nghệ sử dụng tia sáng plasma hoặc sử dụng tia laser cường độ cao kết hợp với thuốc tẩy răng nồng độ cao từ 30% - 35% mang đến hiệu quả sau 1 lần thực hiện duy nhất tại nha khoa uy tín.

Sau khi tẩy trắng răng chú ý gì?

Đeo máng tẩy răng cũng cần thực hiện đúng cách

 • Một điều quan trọng bạn cần phải chú ý sau khi tẩy trắng răng đó chính là nên ưu tiên sử dụng thức ăn có tính chất mềm, nguội, giàu khoáng chất và vitamin như những loại rau xanh giàu chất xơ, ăn cơm mềm, ăn canh, súp hoặc những thức ăn ninh, hầm hoặc uống nước ép trái cây có chứa ít đường để bảo vệ và chăm sóc tốt cho hàm răng.
 • Trong 24 giờ đầu sau khi tẩy trắng thì răng của bạn sẽ rất dễ dàng bị nhiễm màu có trong thức ăn cũng như thức uống. Vì thế, bạn nên tránh sử dụng các loại đồ uống sẫm màu trong thực đơn ăn uống của mình như: trà, cà phê, nước ngọt có màu (coca, xá xị,…), các loại sinh tố. Bên cạnh đó, bạn cần phải tuyệt đối tránh hút thuốc lá trong khoảng 1 đến 2 tuần để đảm bảo hiệu quả việc tẩy trắng cho răng.
 • Răng bạn sau khi tiến hành tẩy trắng răng từ 1 đến 3 ngày sẽ có hiện tượng bị ê buốt nhẹ nên nhiệt độ của thức ăn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng. Ăn chín, uống sôi nhưng cần phải đảm bảo nhiệt độ thức ăn hoặc thức uống vừa phải nhằm tạo sự thoải mái và dễ chịu sau khi tẩy răng nhé!
 • Bạn nên chải răng hoặc súc miệng sau mỗi bữa ăn và sau khi sử dụng thực phẩm có màu để màu của thức ăn không có cơ hội bám lên răng, giúp làm sạch các mảng bám tránh bệnh về răng miệng. Ngoài ra, thay vì sử dụng tăm để loại bỏ mảng bám bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh các kẽ răng sau khi ăn xong.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Ai ai trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó cũng có sự quan tâm đặc biệt đến giá thành dịch vụ và khách hàng của hoạt động tẩy trắng răng cũng không là ngoại lệ. Mức giá tẩy trắng răng rẻ tiền tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất khi hợp tác cùng làm việc, giá tẩy trắng răng các loại cũng như hoạt động liên quan khi tẩy răng biến động như sau:

Bệnh nhân được điều trị bệnh răng hàm trước khi tẩy răng

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.