Trả lời: Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu? Có nên tẩy trắng răng không?

Bệnh nhân tẩy trắng răng laser mang đến hiệu quả an toàn cao.

Nha khoa Nhân Tâm tẩy răng laser an toàn nhất

Phương pháp tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu lại mang đến hiệu quả cao đến như thế và khiến nhiều bệnh nhân tin tưởng đồng hành lựa chọn thực hiện? Công nghệ tẩy trắng răng laser thực chất có an toàn cho sức khỏe bệnh nhân hay không? Hãy cùng tham khảo qua một số những thông tin hữu ích sau đây.

Tẩy trắng răng laser có an toàn không?

Phương pháp tẩy trắng răng laser có an toàn không cho sức khỏe của mỗi người khách hàng tham gia trực tiếp vào hoạt động tẩy răng được giải thích như sau:

 • Tiến hành tẩy trắng răng laser mang đến sự an toàn cho bác sĩ cũng như bệnh nhân thực hiện tẩy răng. Tính an toàn đến từ việc bệnh nhân được chăm sóc, thăm khám cẩn thận trước khi bắt tay vào tiến hành tẩy răng cũng như điều kiện phòng tẩy răng sạch hoàn toàn theo đúng với quy định mà các tổ chức y khoa đưa ra.
 • Trong khi bạn tiến hành tẩy trắng răng laser được sử dụng, trang bị dụng cụ bảo vệ mắt, nướu, môi,… nên lúc chiếu tia sáng laser hoặc tra hóa chất tẩy răng đều không hề có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các hệ cơ quan khác nhau.
 • Phương pháp tẩy trắng răng laser rất an toàn bởi tia laser mang đến tác dụng kích thích lành thương cũng như không hề gây ảnh hưởng đến các mô mềm bên trong của hàm răng. Công nghệ tẩy trắng răng laser chỉ đơn giản là thay đổi màu sắc răng chứ không phẫu thuật hoặc xâm lấn để thay đổi cấu trúc răng, hàm răng nên rất an toàn.

Ai ai cũng đều có thể tẩy răng bằng tia laser

Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu?

Người dùng có đánh giá vô cùng tích cực về mức giá tiến hành tẩy trắng răng laser trên thị trường tại đơn vị nha khoa uy tín bởi giá thành tẩy răng không hề đắt tiền cho mỗi liệu trình. Mức giá tẩy trắng răng laser cũng như các phương pháp tẩy răng khác bệnh nhân có thể tham khảo cụ thể như sau:

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Có nên tẩy trắng răng không?

Xoay quanh thắc mắc, phân vân có nên tẩy trắng răng không của bệnh nhân, đặc biệt là có nên tiến hành tẩy trắng răng laser hay không được giải đáp qua những tác dụng nhận được khi tiến hành tẩy răng. Những lợi ích đó gồm có:

Giá tẩy răng laser không hề đắt tiền

 • Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser hoàn toàn không đau đớn, khó chịu nhưng lại giúp màu răng của bạn thay đổi 100%, giúp bệnh nhân có ý thức cao hơn trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng hàm của mình.
 • Hàm răng trắng khi áp dụng tiến hành tẩy trắng răng laser giúp bạn tự tin với việc trò chuyện, giao tiếp, cười nói trong cuộc sống thường ngày cũng như có được sự thành công trong công việc chung.
 • Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser trải qua thăm khám nghiêm túc nên mang đến hiệu quả phòng ngừa, điều trị nhiều bệnh lý liên quan đến sức khỏe răng miệng.
 • Hiện nay tẩy trắng răng bằng phương pháp sử dụng tia laser cường độ cao cùng với thuốc tẩy trắng cho răng được tiến hành đảm bảo chất lượng, chuẩn chuyên khoa bởi bác sĩ và thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả tiến hành tẩy răng.

Nếu bạn có mục đích thực hiện tẩy trắng răng laser hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm tại địa chỉ số 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để có được cho mình vô số những gợi ý tẩy răng an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó mức tẩy trắng răng laser tại Nha khoa Nhân Tâm cũng là một trong những chi tiết khiến bạn phải hài lòng khi tương tác cùng!