Tìm hiểu tẩy trắng răng laser whitening và nơi tẩy trắng răng uy tín

Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening sử dụng thuốc tẩy răng có nồng độ cao.

Tẩy răng hoàn toàn không đau bằng công nghệ laser whitening

Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening là một trong những công nghệ tẩy trắng cho răng hiện đại nhất được nhiều nha khoa áp dụng tiến hành. Nha khoa Nhân Tâm chính là đơn vị đáp ứng những tiêu chí về chất lượng mà công nghệ laser whitening mang đến cho khách hàng của mình.

Tìm hiểu tẩy trắng răng laser whitening

Khi tiến hành tìm hiểu tẩy trắng răng laser whitening, bệnh nhân sẽ được nắm rõ kiến thức về cách thức tẩy răng có liên quan như sau:

 • Công nghệ tẩy răng bằng phương pháp laser whitening là công nghệ có sự kết hợp giữa 3 yếu tố chính: Bác sĩ nha khoa giỏi + máy chiếu đèn LED hiện đại + thuốc tẩy răng nồng độ cao (30% - 35%).
 • Nguyên lý của phương pháp laser whitening được tạo thành từ việc điều khiển thiết bị chiếu tia sáng của chuyên gia nha khoa giỏi lên bề mặt của răng đã được tra hóa chất tẩy răng có nồng độ phù hợp. Phản ứng hóa học sẽ được kích thích giữa phân tử thuốc tẩy răng với tác nhân gây ra màu của men răng và các liên kết có hại đến màu răng được phá hủy hoàn toàn giúp răng có được màu sắc như mong đợi.

Phương pháp tẩy răng bằng công nghệ laser whitening mang đến hiệu quả chỉ sau thời gian 45 đến 60 phút thực hiện nên giúp bệnh nhân tiết kiệm kha khá thời gian cho việc làm trắng răng của mình.

Các bước tẩy trắng răng laser whitening

Khi đã đồng ý tiến hành tẩy răng bằng công nghệ laser hiện đại thì bệnh nhân sẽ trải qua các bước tẩy trắng răng laser whitening cơ bản như sau:

Bệnh nhân được thăm khám, hướng dẫn chăm sóc răng sau tẩy răng bằng công nghệ hiện đại

 • Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ nha khoa nhằm mục đích phát hiện, kiểm soát bệnh về răng miệng và có hướng điều trị thích hợp nhất cũng như tư vấn giá thành, phương pháp tẩy răng cho bệnh nhân lựa chọn.
 • Đo mức độ màu răng và tiến hành vệ sinh răng miệng qua sử dụng bảng màu răng để so sánh màu sắc của răng hiện tại và màu sắc răng mong muốn của khách hàng nhằm tìm kiếm phương án tẩy trắng phù hợp nhất, tìm kiếm được nồng độ hóa chất tẩy răng phù hợp với tình trạng của răng.
 • Cạo sạch vôi răng, vệ sinh khoang miệng và tiến hành cách ly môi, nướu răng nhằm hạn chế các ảnh hưởng có liên quan đến sức khỏe răng miệng, khoang miệng, đeo kính bảo vệ mắt cho bệnh nhân và bác sĩ nếu tiến hành tẩy răng tại phòng bằng công nghệ laser whitening hiện đại.
 • Thực hiện chiếu tia sáng laser cường độ cao trong thời gian từ 15 đến 20 phút và tiến hành hoạt động lau chùi liên tục để giúp màu sắc của răng có sự thay đổi đáng kể sau mỗi lần chiếu tia sáng laser.
 • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân để nâng cao hiệu quả làm trắng răng đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân tham gia tẩy răng bằng phương pháp laser whitening.

Nơi tẩy trắng răng laser whitening uy tín

Nếu bạn có mục đích sử dụng hàm răng trắng sáng được thực hiện bằng phương pháp hiện đại “laser whitening” thì dịch vụ tẩy trắng răng laser whitening uy tín Nha khoa Nhân Tâm là điều bạn nên lựa chọn ngay. Công nghệ laser whitening được Nha khoa Nhân Tâm mang đến đảm bảo những điều hữu ích như:

TitlePictuĂn uống lành mạnh quyết định hiệu quả tẩy răng laser whiteningre

 • Giá thành dịch vụ rẻ tiền cho mỗi liệu trình điều trị giúp bạn nhân sở hữu hàm răng có màu sắc trắng, đẹp tự nhiên.
 • Máy chiếu đèn LED hiện đại, mới 100%, xuất xứ chính hãng được sử dụng để tẩy răng cho bệnh nhân.
 • Đảm bảo hiệu quả làm trắng cho răng chỉ sau 1 lần duy nhất tiến hành tẩy răng.
 • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình tẩy trắng cho răng laser whitening, phục vụ an toàn cho bệnh nhân cũng như đảm bảo hiệu quả tẩy trắng cao nhất.
 • Bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện tẩy trắng bằng công nghệ laser whitening.
 • Chuyên gia nha khoa tiến hành cung cấp thông tin chính xác nhất về cách chăm sóc, bảo vệ màu răng sau khi tiến hành tẩy răng laser whitening cùng với nha khoa.