Thắc mắc: Tẩy trắng răng mấy lần mới trắng?

Tiến hành tẩy răng không hề mất nhiều thời gian với công nghệ laser.

Nha khoa Nhân Tâm tư vấn bệnh nhân chăm sóc răng hàm

Nếu muốn răng nhanh chóng trắng sáng thì bệnh nhân nên tiến hành tẩy trắng răng mấy lần mới mang đến hiệu quả như mong đợi? Quy trình và phương pháp tẩy răng được áp dụng có tác động vô cùng quan trọng đến hiệu quả làm răng trắng sáng được bạn kỳ vọng.

Tẩy trắng răng tốn thời gian không?

Quy trình bệnh nhân tiến hành tẩy răng hiệu quả và an toàn trải qua những bước cụ thể như sau:

  • Thăm khám và tư vấn nhằm mục đích phát hiện, kiểm soát bệnh về răng miệng và có hướng điều trị thích hợp nhất về giá thành, về tính hiệu quả từng phương án.
  • Đo mức độ màu răng và tiến hành vệ sinh răng miệng qua sử dụng bảng màu răng để so sánh màu sắc của răng hiện tại và màu sắc răng mong muốn của khách hàng.
  • Cạo sạch vôi răng, vệ sinh khoang miệng và tiến hành cách ly môi, nướu răng nhằm hạn chế các ảnh hưởng có liên quan đến sức khỏe răng miệng, khoang miệng, đeo kính bảo vệ mắt cho bệnh nhân và bác sĩ nếu tiến hành tẩy răng tại phòng. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và chế tạo máng tẩy răng cũng như chế thuốc tẩy răng với nồng độ cho phép nếu bạn lựa chọn tẩy răng tại nhà.
  • Thực hiện tẩy trắng răng bằng thiết bị chuyên khoa cũng như hướng dẫn tiến hành đeo máng tẩy răng tại nhà đã được tra thuốc tẩy răng.
  • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân để nâng cao hiệu quả làm trắng răng đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân tham gia tẩy răng.

Tẩy răng 1 lần duy nhất tại nha khoa mang đến hiệu quả cao

Quy trình tẩy trắng răng tốn thời gian không của khách hàng tùy theo tình hình sức khỏe răng hàm được bác sĩ nha khoa đánh giá. Tuy nhiên chỉ trong vòng chưa đầy 3 giờ đồng hồ tại nha khoa bệnh nhân sẽ có được hàm răng trắng cũng như kết thúc bước tẩy trắng cho liên quan tại nha khoa.

Tẩy trắng răng mấy lần mới trắng?

Tùy theo nguyên nhân răng bị nhiễm màu khác nhau của từng người bệnh mà thời gian tiến hành tẩy răng có sự thay đổi. Tùy theo phương án làm trắng cho răng được lựa chọn mà hiệu quả tẩy trắng cho răng cũng thay đổi theo. Tuy nhiên nếu thực hiện tẩy răng tại nha khoa bằng công nghệ laser whitening thì bạn chỉ cần tiến hành tẩy răng 1 lần duy nhất đã mang đến hiệu quả như mong đợi.

Vấn đề tẩy trắng răng mấy lần mới trắng như mong muốn của bạn cần có sự đánh giá chính xác bởi bác sĩ chuyên khoa nên hãy chú trọng đến việc đồng hành cùng nha khoa uy tín để thực hiện tẩy răng hiệu quả, đảm bảo số lượng thực hiện tẩy răng và giá thành tẩy răng.

Chú ý sau khi tẩy trắng răng

Một số những chú ý sau khi tẩy trắng răng mà bệnh nhân nào cũng cần biết để duy trì màu sắc của răng đó chính là:

Công nghệ tẩy răng hiện đại nhất hiện nay

  • Ăn uống có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của răng sau khi tẩy trắng nên người làm răng nhất định hãy nên lưu ý thông qua việc giảm ăn các thức ăn quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh. Các loại thực phẩm có tính chua như cam, chanh, bưởi,… cũng cần thiết phải kiêng sử dụng sau 24h tẩy trắng cho răng; hạn chế sử dụng thức ăn có chứa màu sẫm để giúp răng không bị nhiễm màu trở lại là những gì nên lưu ý thực hiện.
  • Đánh răng đủ 3 lần mỗi ngày cũng như đánh răng sau khi ăn chính là điều cần được quan tâm sau khi tiến hành tẩy trắng cho răng. Với những người trước kia không có thói quen này thì hãy cần thay đổi một cách triệt để nhằm nâng cao chất lượng việc tẩy trắng cho hàm răng.
  • Nên quan tâm đến việc sử dụng chỉ nha khoa để làm vệ sinh cho răng sau khi ăn uống thay vì sử dụng tăm như thông thường, sử dụng dung dịch súc miệng an toàn hoặc kem đánh răng dược tính nhẹ sau khi tiến hành làm trắng răng.
  • Rượu, bia, cocktail, thuốc lá,… chính là nguyên nhân làm nên tình trạng răng bị nhiễm màu nhanh chóng sau khi tẩy răng. Bệnh nhân cần kiêng sử dụng những loại tác nhân này ít nhất từ 1 đến 2 tuần sau khi tẩy răng nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng hàm răng trắng sáng như mong đợi của mình.