Tẩy trắng răng review phương pháp và chất lượng dịch vụ tại nha khoa Nhân Tâm

Áp dụng đúng phương pháp tẩy trắng răng là điều được bác sĩ nha khoa Nhân Tâm khuyến khích thực hiện.

Nha khoa Nhân Tâm phục vụ mọi bệnh nhân

Tham khảo thông tin tẩy trắng răng review được thực hiện bởi khách hàng đã hợp tác cùng Nha khoa Nhân Tâm giúp bạn có thêm cơ sở để đồng hành cùng nha khoa. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những thông tin liên quan được mang đến bởi Nha khoa Nhân Tâm trong hoạt động tẩy trắng cho răng.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay được thực hiện tại Nha khoa Nhân Tâm gồm có:

  • Tẩy răng tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) được thực hiện bởi các hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.
  • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) dành cho tất cả các trường hợp mang đến hiệu quả làm trắng cho răng sau 1 lần thực hiện duy nhất.
  • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) cho đối tượng bị nhiễm màu răng vì sử dụng chất kháng sinh trong thời gian dài.
  • Tẩy trắng tại phòng bằng phương pháp laser hoặc đèn plasma mang đến hiệu quả làm trắng răng sau thời gian tẩy răng từ 40 đến 60 phút thực hiện.

Chất lượng dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm

Chất lượng dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá rất cao bởi được thực hiện bởi:

Bác sĩ tẩy răng tại nha khoa Nhân Tâm có kỹ năng cao

  • Bác sĩ có chuyên môn làm việc cao nhất: Bác sĩ làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm là người được đào tạo chính quy, chuyên môn rất cao đến từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước. Bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm am hiểu về công nghệ tẩy răng từ đơn giản đến phức tạp góp phần mang đến cho người bệnh nhân của mình sự hài lòng, tin tưởng khi đồng hành hợp tác.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn, bác sĩ nha khoa của Nha khoa Nhân Tâm đều tham gia trực tiếp vào việc phục vụ bệnh nhân. Bạn được chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ làm trắng răng cùng với nha khoa cũng như được đảm bảo đưa đón tận nơi một cách chuyên nghiệp, vui vẻ khi có nhu cầu làm việc cùng.
  • Quy trình tẩy răng chuẩn xác: Bệnh nhân khi tẩy răng cùng nha khoa sẽ không bị tẩy răng tùy tiện mà sẽ tiến hành thăm khám bệnh trước khi tẩy răng để giúp tẩy răng an toàn, hạn chế mọi tình trạng đau nhức hoặc ê buốt sau khi thực hiện tẩy răng, tẩy răng không hề đau đớn trong bất kỳ trường hợp nào.
  • Trang thiết bị hiện đại, hợp vệ sinh: Nha khoa Nhân Tâm rất chú trọng đến việc trang bị thiết bị vật chất đảm bảo chuẩn vệ sinh, đảm bảo số lượng, nguồn gốc cũng như xuất xứ của thiết bị. Bệnh nhân được cung cấp thiết bị hiện đại, máng tẩy đúng quy định, hóa chất theo quy chuẩn của WHO trong điều trị bệnh nha khoa nên hoàn toàn có thể đảm bảo được hiệu quả tẩy trắng cho răng.

Nha khoa Nhân Tâm, tẩy trắng răng sau 1 lần tẩy trắng!

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa điểm uy tín hàng đầu mang đến hiệu quả tẩy trắng cho răng sau 1 lần thực hiện duy nhất bởi Nha khoa Nhân Tâm mang đến công nghệ tẩy răng hiện đại với tên gọi laser whitening. Công nghệ laser whitening được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa giỏi của Nha khoa Nhân Tâm và được giám sát, hỗ trợ bởi ekip nha khoa uy tín có phối hợp làm việc tốt nhất.

Công nghệ tẩy răng hiện đại nhất tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp công nghệ laser whitening thực hiện bởi hóa chất tẩy răng có nồng độ cao (30% - 35%) và máy chiếu laser hiện đại có xuất xứ chính hãng để mang đến hiệu quả làm trắng cao nhất. Tia sáng laser cường độ cao có tác động kích thích sự hoạt hóa thuốc tẩy răng tác động đến nguyên nhân gây nhiễm màu răng và hình thành nên phản ứng làm trắng cho men răng hiện đại nhất, nhanh nhất.

Bản thân bệnh nhân chỉ cần nằm trên ghế nha trong thời gian từ 40 đến 60 phút đã có thể hoàn thành xong thao tác tẩy trắng cho răng bằng công nghệ laser whitening được Nha khoa Nhân Tâm mang đến. Bên cạnh đó giá tẩy răng laser whitening hoàn toàn không đắt tiền nên ai ai cũng có thể thực hiện tẩy răng cùng nha khoa.