Tẩy trắng răng như thế nào? Nơi tẩy trắng răng hiệu quả uy tín Sài Gòn?

Nha khoa tẩy răng giá thành rẻ không hề khó tìm kiếm tại Sài Gòn.

Răng chắc khỏe với phương pháp tẩy răng chuyên nghiệp

Quy trình tiến hành tẩy trắng răng như thế nào mới đảm bảo được hiệu quả cao nhất trong chăm sóc thẩm mỹ răng hàm của bệnh nhân? Muốn biết được quy trình tẩy răng chính xác nhất thì hãy đừng nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Tẩy trắng răng như thế nào?

Hiệu quả mang đến thông qua hoạt động tẩy răng là điều không một ai có thể phủ nhận được. Để mang đến hiệu quả như thế, tẩy răng đã được tiến hành theo quy trình gồm các bước chính xác như sau:

Tẩy răng được vệ sinh răng hàm sạch sẽ trước khi thực hiện

 • Thăm khám và tư vấn nhằm mục đích phát hiện, kiểm soát bệnh về răng miệng và có hướng điều trị thích hợp nhất cũng như tư vấn giá thành, phương pháp tẩy răng cho bệnh nhân lựa chọn.
 • Đo mức độ màu răng và tiến hành vệ sinh răng miệng qua sử dụng bảng màu răng để so sánh màu sắc của răng hiện tại và màu sắc răng mong muốn của khách hàng nhằm tìm kiếm phương án tẩy trắng phù hợp nhất với tình trạng của răng.
 • Cạo sạch vôi răng, vệ sinh khoang miệng và tiến hành cách ly môi, nướu răng nhằm hạn chế các ảnh hưởng có liên quan đến sức khỏe răng miệng, khoang miệng, đeo kính bảo vệ mắt cho bệnh nhân và bác sĩ nếu tiến hành tẩy răng tại phòng; lấy dấu răng và chế tạo máng tẩy răng cũng như lựa chọn thuốc tẩy răng với nồng độ cho phép nếu tẩy răng tại nhà.
 • Thực hiện tẩy trắng răng bằng thiết bị chuyên khoa (máy chiếu tia laser cường độ cao) cũng như hướng dẫn bệnh nhân thực hiện đeo máng tẩy răng tại nhà đã được tra thuốc tẩy răng.
 • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân để nâng cao hiệu quả làm trắng răng đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân tham gia tẩy răng.

Giá cả tẩy trắng răng bao nhiêu?

Thông tin giá cả tẩy trắng răng bao nhiêu thường được cung cấp cho người bệnh nhân trong lúc tiến hành tư vấn ban đầu sau khi đã thực hiện thăm khám trực tiếp cho người tẩy răng. Một số mức giá theo từng công nghệ tẩy răng và dịch vụ đi kèm khi tẩy răng bạn có thể tham khảo như sau:

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Nơi tẩy trắng răng hiệu quả uy tín Sài Gòn?

Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn là địa điểm cung cấp dịch vụ tẩy răng an toàn nhất trong thị trường hiện nay, vì:

Nha khoa Nhân Tâm tẩy răng uy tín, giá rẻ

 • Cơ sở hạ tầng đủ tiêu chuẩn Y khoa: Nha khoa Nhân Tâm rất chú trọng đến việc trang bị thiết bị vật chất đảm bảo chuẩn vệ sinh, đảm bảo số lượng, nguồn gốc cũng như xuất xứ của thiết bị. Bệnh nhân được cung cấp thiết bị hiện đại, máng tẩy đúng quy định, hóa chất theo quy chuẩn của WHO trong điều trị bệnh nha khoa nên hoàn toàn có thể đảm bảo được hiệu quả tẩy trắng cho răng.
 • Chuyên môn của bác sĩ cao: Bác sĩ làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm là người được đào tạo chính quy, chuyên môn rất cao đến từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước. Bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm am hiểu về công nghệ tẩy răng từ đơn giản đến phức tạp góp phần mang đến cho người bệnh nhân của mình sự hài lòng, tin tưởng khi đồng hành hợp tác.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn, bác sĩ nha khoa của Nha khoa Nhân Tâm đều tham gia trực tiếp vào việc phục vụ bệnh nhân. Bạn được chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ làm trắng răng cùng với nha khoa cũng như được đảm bảo đưa đón tận nơi một cách chuyên nghiệp, vui vẻ khi có nhu cầu làm việc cùng.