Tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh có được không?

Răng bị nhiễm màu vì thuốc kháng sinh mức độ nhẹ có thể được tẩy trắng.

Bệnh nhân sau khi tẩy răng nhiễm kháng sinh an toàn

Răng bị đổi màu vì bị nhiễm kháng sinh hoàn toàn có thể tiến hành tẩy trắng an toàn cùng nha khoa uy tín. Nha khoa Nhân Tâm thực hiện tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn cho tất cả bệnh nhân bị nhiễm màu răng vì nguyên nhân này.

Lịch sử ra đời của tẩy trắng răng

Khác với việc làm trắng cho răng thì người Việt Nam xưa có tục “nhuộm răng” đỏ hoặc đen để khiến bản thân trông đẹp, nổi bật hơn đồng thời khẳng định được văn hóa thuần phong kiến. Tuy nhiên khi có nhiều làn sóng Tây hóa bắt đầu du nhập vào nước ta thông qua hoạt động giao thương, buôn bán thì việc sở hữu hàm răng trắng sáng được chú trọng hơn; thay vì nhuộm răng nhiều người đã bắt đầu áp dụng tẩy trắng răng để cải thiện diện mạo của mình đặc biệt trong giai đoạn Pháp thuộc hoạt động tẩy răng đã được quan tâm ít nhiều.

Phương pháp tẩy răng được áp dụng sớm nhất đó chính là sử dụng những nguyên liệu quen thuộc như tro dừa, tre, chanh, vỏ cam, lạc,… để làm trắng cho hàm răng trước khi những biện pháp làm trắng cho hàm răng hiện đại xuất hiện trong thị trường hiện nay. Phương pháp này mang đến hiệu quả cao trong thời điểm hiện tại cũng như giúp người dân Việt tiết kiệm được chi phí gặp gỡ doctor để tẩy răng nhưng vẫn mang đến sự hài lòng không hề nhỏ cho chính bản thân người tẩy răng.

Các loại tẩy trắng răng được tin dùng nhất hiện nay

Bác sĩ nha khoa tẩy răng tại phòng khám

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì một trong các loại tẩy trắng răng mang đến hiệu quả cao và được ưa thích thực hiện gồm có:

  • Tẩy răng bằng cách tiến hành đeo máng tẩy răng tại nhà sau khi đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để thăm khám, thiết kế máng tẩy răng cũng như tư vấn các thông tin có liên quan. Đây là một trong các phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện khá phổ biến trong thị trường hiện nay với việc sử dụng máng tẩy trắng được làm bằng chất liệu nhựa sau khi bác sĩ thực hiện lấy dấu răng của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể thực hiện phương pháp ngay tại nhà, chi phí thực hiện khá thấp và mang đến hiệu quả như đúng mong đợi với nồng độ thuốc tẩy từ 10 đến 15%.
  • Tẩy răng bằng các công nghệ hiện đại tại nha khoa (laser hoặc plasma) được thực hiện bởi chính kỹ năng chuyên nghiệp của bác sĩ nha khoa giỏi tay nghề. Răng bệnh nhân được mang dụng cụ bảo vệ để tránh làm ảnh hưởng đến nướu môi và thuốc tẩy nồng độ cao (30 đến 35%) được sử dụng kết hợp cùng với tia sáng có cường độ cao nhằm mang đến hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất. Thực hiện tẩy trắng răng trực tiếp tại nha khoa mang lại tác dụng nhanh chóng, hiệu quả tức thì ngay cả với những trường hợp nhiễm màu nặng trong 1 lần tẩy trắng duy nhất.

Tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh có được không?

Trong trường hợp răng của bạn bị nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tẩy răng để làm giảm màu cho hàm răng. Tẩy răng bị nhiễm kháng sinh được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhằm mang đến hiệu quả phá vỡ cấu trúc màu răng một cách triệt để và yêu cầu bạn cần đến nha khoa để tiến hành quy trình tẩy răng cho hàm răng bị nhiễm kháng sinh của mình.

Tẩy răng đi đôi với chăm sóc răng đúng cách

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp dịch vụ tẩy răng bị nhiễm kháng sinh (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) với giá thành 4 triệu đồng cho mỗi liệu trình thực hiện đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó khách hàng có thể áp dụng công nghệ tẩy răng bằng đèn plasma hoặc tia sáng laser cường độ cao để loại bỏ màu răng vì sử dụng thuốc kháng sinh lâu ngày với thực hiện của bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm cùng với thuốc tẩy nồng độ cao (30 đến 35%) mang đến hiệu quả cao, nhanh chóng sau 1 lần thực hiện cùng nha khoa.

Việc tẩy răng, làm trắng răng của bạn chưa bao giờ là vấn đề phức tạp đối với Nha khoa Nhân Tâm dù nguyên nhân làm màu răng bị thay đổi có là gì đi chăng nữa trong thị trường hiện nay!