Tẩy trắng răng nên chọn loại nào tốt? Tẩy trắng răng HCM ở đâu tốt rẻ?

Giá thành dịch vụ tẩy trắng cho răng không hề cao như phương pháp làm răng sứ.

Bệnh nhân sau khi thực hiện tẩy răng cùng nha khoa

Dịch vụ tẩy trắng răng hcm ngày càng được ưa chuộng thực hiện bởi rất nhiều những đối tượng bệnh nhân khác nhau. Phương án tẩy răng tốt nhất sẽ được nha khoa cung cấp khi bạn tiếp nhận thăm khám, tư vấn cùng nha khoa uy tín.

Lý do tẩy trắng răng

Nếu bạn vẫn chưa biết được đâu chính là lý do tẩy trắng răng ngay lập tức trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì những lý do sau chính là nguyên nhân chính để bạn quan tâm đến hoạt động làm trắng và chăm sóc sức khỏe của răng hàm của bản thân:

 • Màu răng bị ố vàng, xỉn màu sẽ được loại bỏ khỏi hàm răng khi tiến hành phương pháp tẩy trắng cho răng phù hợp giúp bạn không còn trạng thái tự ti trong việc giao tiếp hoặc nói cười.
 • Răng đổi màu cũng là nguyên nhân gây bệnh như nha chu, viêm nướu, hôi miệng vì thế nên tẩy trắng cho răng được xem là một trong những phương án giúp điều trị hoàn toàn các bệnh lý này cũng như ngăn ngừa bệnh tối ưu.
 • Tẩy trắng cho răng cần nên thực hiện bởi vì giá thành hoạt động tẩy trắng cho răng rẻ tiền hơn các biện pháp làm trắng răng khác.

Tẩy trắng răng nên chọn loại nào tốt?

Phương pháp tẩy trắng răng loại nào tốt nhất hiện nay được chuyên gia khuyến khích thực hiện đó chính là công nghệ làm trắng răng laser whitening. Phương pháp này mang đến hiệu quả làm trắng cho răng sau 1 lần tẩy răng duy nhất với thời gian từ 40 đến 60 phút tại nha khoa bằng việc sử dụng thuốc tẩy nồng độ cao (30 đến 35%) kết hợp với tia sáng laze có cường độ cao giúp kích thích hoạt động của phân tử thuốc tẩy trắng răng tác động đến tác nhân làm thay đổi màu sắc của men răng.

Hoàn toàn có thể làm trắng răng sau 1 lần thực hiện

Tiến hành tẩy răng laser whitening có sử dụng những dụng cụ bảo vệ cho cả bệnh nhân và bác sĩ nhằm mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe mỗi người trong quá trình thực hiện tẩy răng. Hơn nữa bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thực hiện thao tác tẩy răng sau khi đã thực hiện thăm khám, tư vấn, vệ sinh răng để mang đến cho bệnh nhân của mình hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất.

Tẩy trắng răng HCM ở đâu tốt rẻ?

Hiện nay, khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng HCM ở đâu tốt rẻ nhất thì Nha khoa Nhân Tâm chính là một trong những điểm đến tuyệt đối không nên từ chối tham gia hợp tác cùng. Giá dịch vụ tẩy răng từ phương pháp đơn giản đến hiện đại biến động như sau:

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Ngoài mức giá rẻ tiền thì khi liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để tẩy trắng cho răng bệnh nhân sẽ được cung cấp những chính sách vô cùng tốt, trong đó có:

Hạn chế sử dụng chất kích thích sau khi tẩy răng

 • Công nghệ tẩy răng hiện đại bằng tia sáng laser cường độ cao mang đến hiệu quả làm trắng tức thì chỉ sau 45 phút và 1 lần thực hiện duy nhất tại Nha khoa Nhân Tâm.
 • Nếu có nhu cầu tẩy trắng cho răng bằng máng tẩy tại nhà thì mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám, lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy tương thích với đặc điểm của răng hàm, đảm bảo hiệu quả tẩy răng tại nhà cao nhất.
 • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình tẩy trắng cho răng hiện đại đến đơn giản, phục vụ an toàn cho bệnh nhân.
 • Bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện tẩy trắng răng.