Tẩy trắng răng mấy lần thì trắng răng? Nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại HCM ở đâu?

Khách hàng dự định tẩy trắng răng muốn biết tẩy trắng răng mấy lần thì trắng răng và nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại HCM ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Tẩy trắng răng mấy lần thì trắng răng, điều này phụ thuộc vào màu răng hiện tại của bạn và phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng

Nhiều khách hàng đã có dự định tẩy trắng răng để làm đẹp nhưng băn khoăn không biết nên chọn phương pháp tẩy trắng răng nào vì chưa nắm được tẩy trắng răng mấy lần thì trắng. Vì vậy bài viết sau chúng tôi gửi đến các bạn những giải đáp về các thắc mắc tẩy trắng răng mấy lần thì trắng răng, quy trình tẩy trắng răng và nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại HCM ở đâu, hãy cùng theo dõi để có góc nhìn gợi mở hơn.

Tẩy trắng răng mấy lần thì trắng răng?

Tẩy trắng răng mấy lần thì trắng răng, điều này phụ thuộc vào màu răng hiện tại của bạn và phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng. Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì bạn sẽ cần phải thực hiện tẩy vài lần trong khoảng 2 tuần để đạt được độ trắng mong muốn. Nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám, khi mà có sự kết hợp của các năng lượng ánh sáng như đèn Plasma, Laser,… để hoạt hoá các thuốc tẩy trắng, tạo phản ứng oxi hoá khử các chuỗi protein tạo màu trên răng, giúp răng trắng sáng từ bên trong thì bạn sẽ thấy răng trắng rõ rệt sau một liệu trình. Với tẩy trắng răng tại phòng khám bạn đã có thể làm trắng răng với chỉ một hoặc hai lần tẩy. Để biết được dự kiến răng của bạn sẽ trắng sau bao nhiêu lần tẩy, hãy đừng ngần ngại đến thăm khám và nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm để có thể có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu tẩy trắng răng thẩm mỹ của bạn.

Quy trình tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng theo phương pháp tẩy trắng tại phòng khám được tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng nhằm phát hiện những bệnh lý cần thiết phải điều trị trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Sau đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cũng như cho bạn biết được hiệu quả thay đổi màu răng sau khi điều trị.
  • Bước 2: Bác sĩ vệ sinh khoang miệng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng giúp hạn chế tình trạng viêm nha chu sau khi tẩy trắng răng. Ngoài ra việc làm sạch còn giúp các hoá chất hoạt động hiệu quả hơn, cho kết quả tẩy trắng đúng như mong đợi.
  • Bước 3: Bác sĩ dùng thuốc bôi nướu để hạn chế ảnh hưởng của thuốc tẩy trắng răng.
  • Bước 4: Bác sĩ bôi trực tiếp thuốc tẩy trắng răng lên toàn bộ bề mặt răng.
  • Bước 5: Bác sĩ chiếu đèn laser lên răng, thời gian chiếu đèn từ 12 – 20 phút tuỳ vào loại thuốc sử dụng. Đèn có tác dụng hỗ trợ và tăng cường khả năng hoạt động của thuốc tẩy trắng và giúp răng sáng màu hơn.
  • Bước 6: Sau khi quá trình kết thúc, bác sĩ lau sạch thuốc, hướng dẫn bạn súc miệng lại với nước sạch. Việc tẩy răng có thể thực hiện lại nếu màu sắc răng chưa đạt như mong muốn.

Quy trình tẩy trắng răng được tiến hành theo 6 bước được giới thiệu như trên

Nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại HCM ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm Nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại HCM ở đâu, hãy lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh và có uy tín trong dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng cao. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới giúp khách hàng có được một hàm răng trắng đẹp nhanh chóng và an toàn. Đây cũng là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học y dược nổi tiếng trong nước, được tu học tại nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ, tận tâm trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm về mức độ an toàn, cũng như hài lòng với kết quả của một hàm răng trắng đẹp sau các liệu trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm Nha khoa tẩy trắng răng chất lượng tại HCM ở đâu, hãy lựa chọn nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.