Tẩy trắng răng mất bao lâu? Địa chỉ nào tẩy trắng răng giá rẻ TPHCM?

Răng có thể trắng sáng ngay sau 1 lần thực hiện quy trình tẩy răng tại nha khoa.

Nguyên nhân khiến màu răng bị thay đổi

Mỗi một công nghệ tẩy trắng cho răng khác nhau sẽ có thời gian tiến hành tẩy răng vô cùng khác nhau và mang đến những hiệu quả vô cùng khác biệt. Dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ tphcm uy tín nhất phải kể đến đó chính là Nha khoa Nhân Tâm.

Tẩy trắng răng mất bao lâu?

Hiệu quả mang đến cho người tẩy răng là giúp hàm răng của bạn trắng sáng bật tone từ 2 đến 6 lần tùy theo từng cơ địa khác nhau. Tuy nhiên thời gian thực hiện thủ thuật tẩy trắng răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào phương án làm trắng được bạn lựa chọn đồng hành cùng:

 • Nếu tẩy răng tại nhà bằng máng tẩy bạn sẽ mất 5 đến 7 ngày và 2 – 3 tiếng/ngày thực hiện liên tục để mang đến hiệu quả tẩy trắng cho răng như đúng nguyện vọng. Nguyên nhân vì phương pháp này sử dụng hóa chất tẩy răng có nồng độ thấp chỉ từ 10% đến 15% nên yêu cầu người tẩy răng cần có sự kiên trì thực hiện.
 • Nếu tiến hành tẩy răng bằng công nghệ hiện đại thì thời gian thực hiện tẩy răng kéo dài trong khoảng 40 đến 60 phút thực hiện và hiệu quả nhận được chỉ sau 1 lần tẩy trắng cho răng duy nhất. Phương pháp có sử dụng hóa chất tẩy răng nồng độ cao (30% đến 35%) cũng như sử dụng tác nhân ánh sáng cường độ cao để làm trắng răng nên hiệu quả vô cùng cao.

Tẩy trắng răng có đắt không?

Hiện nay, tẩy trắng cho răng hoàn toàn có giá không hề đắt là câu trả lời cho thắc mắc thực hiện tẩy trắng răng có đắt không được bệnh nhân đặt ra khi đặt chân đến địa điểm nha khoa uy tín. Mức giá tẩy răng rẻ hơn gấp nhiều lần so với phương án làm trắng răng như bọc răng sứ hoặc trồng răng giả bằng công nghệ Implant. Người cần tẩy trắng cho răng có thể tham khảo những mức giá dịch vụ liên quan đến hoạt động tẩy trắng cho răng như sau:

Tẩy răng bằng máng tẩy tại nhà

 • aTẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.aa
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Địa chỉ nào tẩy trắng răng giá rẻ TPHCM?

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm tại địa chỉ số 807 đường 3/2, phường 7, quận 10 đang là nha khoa cực “hot” được nhiều tín đồ ưa thích việc chăm sóc răng hàm tiến hành hợp tác cho mục đích tẩy răng trắng sáng của mình. Nha khoa Nhân Tâm đường 3/2 mang đến:

Răng trước và sau khi tẩy trắng

 • Công nghệ tẩy răng hiện đại bằng tia sáng LED cường độ cao cùng với hóa chất tẩy răng nồng độ từ 30% – 35% mang đến hiệu quả làm trắng tức thì chỉ sau 45 phút và 1 lần thực hiện duy nhất tại Nha khoa Nhân Tâm.
 • Nếu có nhu cầu tẩy trắng cho răng bằng máng tẩy bệnh nhân được Nha khoa Nhân Tâm tiến hành thiết kế máng tẩy tương thích với đặc điểm của răng hàm, đảm bảo hiệu quả tẩy răng tại nhà cao nhất.
 • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình tẩy trắng cho răng hiện đại, phục vụ an toàn cho bệnh nhân cũng như đảm bảo hiệu quả tẩy trắng an toàn cao nhất.
 • Khi tẩy trắng răng cùng Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện tẩy trắng, điển hình nhất là tình trạng ê buốt răng hoặc những tổn thương đến ngà răng.
 • Giá tẩy trắng răng cùng nha khoa mang đến sự tiết kiệm cho mọi đối tượng bệnh nhân bên cạnh chính sách tư vấn nhiệt tình, đưa đón bệnh nhân tận nơi chuyên nghiệp nhất.