Tẩy trắng răng lưu ý gì? Tẩy trắng răng có trắng ngay không?

Tẩy trắng răng có trắng ngay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tẩy răng 1 lần duy nhất mang đến hiệu quả lâu dài

Tiến hành làm trắng cho răng bằng phương pháp tẩy trắng sẽ thật sự mang đến hiệu quả ngoài mong đợi nếu bạn tìm kiếm được cho mình nhiều kinh nghiệm tẩy răng đáng tin cậy. Khi thực hiện tẩy trắng răng lưu ý điều gì để có thể phát huy được những hiệu quả như đúng với mong đợi?

Tẩy trắng răng có hại không?

Tiến hành việc tẩy trắng răng có hại không cho sức khỏe cũng như cho tình hình răng hàm của bệnh nhân? Bác sĩ nha khoa giải thích rằng phương pháp tẩy trắng cho hàm răng không hề gây ra nhiều độc hại mà ngược lại rất an toàn và hiệu quả:

  • Tẩy trắng cho răng không đau: Răng không bị tác động, xâm lấn nên bệnh nhân hãy yên tâm với hiệu quả làm răng trắng không đau đớn mà các phương pháp tẩy răng mang đến.
  • Tẩy trắng răng hiệu quả cao: Bệnh nhân khi tiến hành việc tẩy trắng cho răng có thể sử dụng răng sau khi tẩy răng với thời gian lên từ 2 đến 5 năm mà không cần lo lắng răng bị nhiễm màu trở lại nếu chăm sóc khoa học theo đúng lời khuyên của chuyên gia.
  • Tẩy răng không độc hại: Tiến hành tẩy răng được thực hiện qua việc sử dụng hóa chất tẩy răng nhưng hóa chất này được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ nha khoa theo từng phương pháp khác nhau, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tuân theo quy định chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Thuốc tẩy răng chỉ mang đến hiệu quả cho men răng mà không tác động đến nướu, môi hoặc mắt nên không hề có tác động tiêu cực đến sức khỏe người tẩy răng.
  • Đa dạng phương pháp thực hiện: Mỗi người làm răng đều có thể chọn lựa cho mình phương pháp tẩy trắng cho răng hiệu quả và an toàn nhất thông qua việc tẩy trắng cho răng theo ý kiến của chuyên gia hoặc theo đúng nhu cầu cá nhân của mình.

Tẩy trắng răng lưu ý gì?

Chăm sóc răng sau khi làm trắng bằng công nghệ laser

Một số những lưu ý khi tiến hành tẩy răng mà bản thân bệnh nhân cần thực hiện để mang đến hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đối đó chính là:

  • Chọn phương án tẩy răng hợp lý nhất cho tình trạng nhiễm màu răng của mình, điều kiện về kinh tế, điều kiện về công việc cũng như những điều kiện có liên quan đến nhu cầu làm trắng cho hàm răng của bạn.
  • Điều trị bệnh về răng hàm trước khi tiến hành tẩy răng nhằm không gây ra biến chứng nguy hiểm như đau nhức, ê buốt sau khi tiến hành tẩy răng.
  • Ăn uống khoa học là điều cần tuân theo nếu chưa biết được chính xác khi tẩy trắng răng lưu ý gì để mang đến hiệu quả tốt nhất về màu sắc của hàm răng cũng như thời gian sử dụng răng trắng sáng. Người tẩy răng không nên hút thuốc lá, không nên sử dụng thức ăn/uống có chứa màu, không nên uống nước ngọt quá nhiều mà nên dùng thức ăn nguội, mềm, đầy đủ vitamin, không chứa phẩm màu trong thành phần.
  • Lựa chọn nha khoa uy tín để tiến hành tẩy răng an toàn giúp bạn có được quy trình tẩy răng an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó nha khoa uy tín sẽ giúp bạn được tiến hành tẩy răng bởi chính bàn tay của bác sĩ nha khoa giỏi nghiệp vụ.
  • Chăm sóc răng hàm đảm bảo kỹ thuật, khoa học bằng cách sử dụng bàn chải mềm, mịn, đánh răng nhẹ nhàng, sử dụng nước súc miệng khi đánh răng, đánh răng 3 lần/ngày, tiến hành sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám trên hàm răng tuyệt đối.

Tẩy trắng răng có trắng ngay không?

Ăn trái cây, hạn chế ăn đồ ngọt sau khi tẩy răng

Tiến hành tẩy trắng răng có trắng ngay không là điều hoàn toàn có thể nếu bạn áp dụng phương pháp tiến hành tẩy răng tại nha khoa (công nghệ laser whitening hoặc đèn plasma); với phương pháp này, bạn sẽ có ngay hàm răng sáng màu sau 1 lần tiến hành tẩy răng duy nhất trong thời gian từ 40 phút cho đến 60 phút thực hiện bước tẩy răng.

Tuy nhiên hiệu quả trắng sáng màu răng cũng có sự thay đổi tùy theo từng cơ địa, đặc điểm màu răng khác nhau của mỗi người bệnh nhân. Thông thường màu răng sẽ được cải thiện từ 2 đến 6 lần sau khi áp dụng phương án tẩy trắng răng như mong muốn và đa phần khách hàng đều hài lòng với điều này!