Tẩy trắng răng laser whitening là gì? Giá cả bao nhiêu?

Tẩy trắng răng laser whitening mang đến hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao.

Thời gian tẩy răng laser whitening rất nhanh chóng

Nhiều người truyền tai nhau nên tiến hành tẩy răng bằng công nghệ laser whitening tại nha khoa uy tín. Vậy thực chất hoạt động tẩy trắng răng laser whitening là gì lại mang đến nhiều kỳ vọng và được ưa chuộng đến như thế? Cùng Nha khoa Nhân Tâm khám phá xem nhé!

Tẩy trắng răng laser whitening là gì?

Tẩy trắng răng laser whitening chính là phương pháp hiện đại nhất hiện nay mang đến công dụng hình thành phản ứng hóa bẻ gãy các phân tử gây ố vàng, xỉn màu trên răng, mang lại cho bạn hàm răng đều màu, trắng sáng như đúng với mong đợi và giá tiền đầu tư cho hoạt động tẩy răng.

Khi chiếu các tia sáng dạng chùm với bước sóng lớn, cường độ cao, phương pháp laser whitening mang đến khả năng kích thích phân tử thuốc tẩy răng tăng tốc độ xâm nhập vào bên trong men răng nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng cao bởi hình thành những phản ứng cắt đứt liên kết hình thành màu sắc của men răng. Công nghệ laser whitening mang đến hiệu quả cao và có thể áp dụng ngay cho nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, những trường hợp răng vàng ố màu quá nặng do di truyền thì không thể tẩy trắng bằng công nghệ này mà phải áp dụng phương pháp khác như bọc răng sứ.

Ưu điểm nổi bật tẩy trắng răng laser whitening

Làm trắng răng laser whitening không đau nhức, độc hại

 • Thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp laser whitening sử dụng thuốc tẩy trắng với nồng độ phù hợp (30 – 35%) và theo đúng với chỉ định của bác sĩ nha khoa nên hạn chế được nguy cơ làm tổn thương răng, nướu và các mô mềm khác như: môi, lưỡi,… đảm bảo an toàn cho răng miệng cũng như cơ thể của bạn.
 • Chỉ khoảng 45 phút tại nha khoa là bạn đã có ngay hàm răng trắng sáng và đều màu với nhau chính là ưu điểm tẩy trắng răng laser whitening nổi bật nhất mà không một phương pháp làm trắng cho răng nào có thể mang đến được.
 • Tia laser sẽ làm tăng khả năng phát triển của mô và men răng, giúp các thành phần của mô răng được bồi đắp và tự sản sinh bởi phản ứng hoạt hóa của thuốc tẩy trắng chứ không mang đến tác động nguy hại cho sức khỏe răng hàm.
 • Màu sắc của răng sẽ tăng lên từ 4 - 6 lần khi tiến hành áp dụng công nghệ làm trắng cho răng laser whitening nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng và phá hủy các liên kết hình thành sắc tố bởi các phản ứng phân hủy.
 • Độ trắng sáng của răng khi tẩy răng bằng công nghệ này có thể duy trì từ 3 – 5 năm, thậm chí còn lâu hơn vậy nếu bạn thực hiện chăm sóc răng miệng tốt cũng như áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

Giá cả tẩy trắng răng laser whitening bao nhiêu?

Khi áp dụng công nghệ laser whitening để thực hiện việc làm trắng cho hàm răng của bạn thì mức giá nhận được chưa đến 4 triệu đồng cho mỗi liệu trình điều trị tùy theo mức độ nhiễm màu của hàm răng. Nhìn chung giá cả tẩy trắng răng laser whitening không hề đắt đỏ như điều bạn lo lắng, bên cạnh đó ngoài công nghệ laser whitening thì mức giá tẩy răng các loại khác cũng rất rẻ tiền:

Tẩy răng laser whitening không đắt tiền mà còn rất tiết kiệm

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm chính là đơn vị uy tín hàng đầu có thể mang đến dịch vụ làm trắng răng bằng công nghệ laser whitening tốt nhất. Giá thành tẩy răng bằng công nghệ laser whitening tại Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá rẻ theo từng nhóm đối tượng khác nhau nên ai ai cũng đều có thể tẩy răng bằng công nghệ này!