Tẩy trắng răng laser có hại không? Giá tẩy tẩy trắng răng laser bao nhiêu?

Giá tẩy răng bằng công nghệ laser không quá đắt tiền nên hãy yên tâm tiến hành.

Răng trắng sáng, tự tin ăn uống và giao tiếp

Hiệu quả mang đến từ hoạt động tẩy trắng răng laser khiến bạn phải bất ngờ và cũng là câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc tẩy trắng răng laser có hại không của chính bạn đặt ra. Từ giá thành tẩy trắng răng laser cho đến hiệu quả nhận được đều sẽ khiến bạn tin tưởng lựa chọn phương án tẩy trắng cho hàm răng này.

Tẩy trắng răng laser có được ưa chuộng không?

Tại Việt Nam, phương pháp tẩy trắng răng laser có được ưu chuộng hay không? Bác sĩ nha khoa cho răng không chỉ chuyên gia nha khoa ưa thích tiến hành tẩy trắng răng laser cho bệnh nhân mà bản thân bệnh nhân cũng vô cùng thích thú khi được làm trắng răng bằng công nghệ laser. Nguyên nhân đó chính là vì:

Công nghệ tẩy răng laser không có hại sức khỏe

 • Khi thực hiện tẩy trắng răng laser, bệnh nhân có được hàm răng trắng sáng bật tone từ 4 đến 6 lần so với màu răng ban đầu. Nguyên nhân làm răng nhiễm màu, thay đổi màu sắc được loại bỏ hoàn toàn khi tiến hành tẩy trắng răng laser.
 • Bệnh nhân ưa thích tiến hành tẩy trắng răng laser bởi mức giá rẻ tiền của phương pháp so với những cách làm trắng răng khác. Bên cạnh đó tiến hành tẩy trắng răng laser sẽ mang đến hiệu quả làm trắng răng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất khi liên hệ với nha khoa uy tín có mặt trong thị trường.
 • Phương pháp tẩy trắng răng laser được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chính bác sĩ nha khoa giỏi là người trực tiếp tiến hành thăm khám, điều trị, điều khiển hoạt động tẩy răng.
 • Thực hiện tẩy trắng răng laser không gây đau nhức trong khi tiến hành cũng như không hề để lại hậu quả ê buốt cho răng nếu được phục vụ bởi nha khoa uy tín, chất lượng cao.
 • Nguyên nhân khác khiến cho biện pháp tẩy trắng răng laser được ưa chuộng đó chính là vì bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn nha khoa uy tín để đồng hành làm việc bởi hầu hết các nha khoa tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ tẩy trắng cho hàm răng này.

Tẩy trắng răng laser có hại không?

“Vô hại” là lời giải đáp chính xác nhất cho những ai đang lo lắng nếu áp dụng phương pháp tẩy trắng răng laser sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Bởi vì bệnh nhân khi tẩy trắng răng laser được chính tay bác sĩ nha khoa chỉ định, cung cấp phác đồ điều trị chính xác nhất đồng thời chính bác sĩ nha khoa sẽ là người kiểm tra, đánh giá mức độ nhiễm màu răng của bạn.

Dụng cụ tẩy răng hiện đại được sử dụng, hóa chất làm trắng có nồng độ phù hợp được sử dụng, môi trường tẩy răng sạch,… tất cả đều đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, tuân theo tiêu chuẩn Y khoa nên nguy cơ gây hại khi tiến hành tẩy trắng răng laser là hoàn toàn không diễn ra.

Giá tẩy tẩy trắng răng laser bao nhiêu?

Mức giá tẩy tẩy trắng răng laser không hề đắt đỏ nên bất kỳ ai cũng đều có thể tiến hành đăng ký, tham gia thực hiện việc tẩy răng cùng với nha khoa uy tín. Cụ thể giá tẩy trắng răng laser cũng như những phương án tẩy trắng cho răng khác và dịch vụ có liên quan như sau:

Sự thay đổi hàm răng sau khi tẩy răng bằng laser giá tốt

 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Nha khoa Nhân Tâm chính là địa điểm giúp mang đến hiệu quả tẩy trắng răng laser cao nhất và an toàn nhất. Hơn nữa Nha khoa Nhân Tâm chính là đơn vị giúp bệnh nhân có thể nhận được mức giá tẩy trắng răng laser rẻ tiền, tiết kiệm nhất trong thị trường khi đồng hành hợp tác cùng!