Tẩy trắng răng làm trong bao lâu? Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín thẩm mỹ

Hàm răng bị nhiễm màu nặng có hiệu quả làm trắng như đúng với mong đợi khi đồng hành cùng nha khoa uy tín.

Tự tin hơn với việc sở hữu hàm răng trắng sáng

Hàm răng trắng sáng sẽ được trả về nếu lựa chọn đúng phương pháp tẩy trắng cho răng tùy theo từng nguyên nhân khiến răng bị nhiễm màu của bạn cùng nha khoa đáng tin cậy. Vậy tiến hành tẩy trắng răng làm trong bao lâu và có mất nhiều thời gian thực hiện hay không?

Thế nào là tẩy trắng răng?

Thế nào là tẩy trắng răng? – Thực tế tẩy trắng cho răng chính là thao tác tiến hành làm răng đã bị đổi màu quay về độ trắng sáng ban đầu tùy theo từng nguyên nhân làm răng bị đổi màu khác nhau của mỗi người bệnh nhân. Tẩy trắng răng được thực hiện bởi sự kết hợp giữa dụng cụ nha khoa, máy tẩy răng, hóa chất tẩy trắng răng và có 2 phương pháp làm trắng răng cụ thể:

  • Tẩy răng tại nhà bằng máng tẩy: Sau khi đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa bạn sẽ có thể tiến hành tẩy trắng răng tại nhà bằng cách đeo máng tẩy răng. Máng nhựa mang đến tác dụng giữ thuốc tẩy tác động lên răng và làm cho thuốc không bị tràn khỏi máng trong quá trình tẩy răng. Bệnh nhân có thể thực hiện phương pháp ngay tại nhà, chi phí thực hiện khá thấp và mang đến hiệu quả như đúng mong đợi với nồng độ thuốc tẩy từ 10 đến 15%.
  • Tẩy răng laser whitening: Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như điều trị theo đúng nguyên nhân làm răng nhiễm màu. Răng bệnh nhân được mang dụng cụ bảo vệ để tránh làm ảnh hưởng đến nướu môi và thuốc tẩy nồng độ cao (30 đến 35%) được sử dụng kết hợp cùng với tia sáng laze nhằm mang đến hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất. Thực hiện tẩy trắng răng laser whitening mang lại tác dụng nhanh chóng, hiệu quả tức thì ngay cả với những trường hợp nhiễm màu nặng trong 1 lần tẩy trắng duy nhất.

Công nghệ làm trắng răng hiện đại nhất

Tẩy trắng răng làm trong bao lâu?

  • Tẩy răng tại nhà được thực hiện trong thời gian liên tục từ 5 đến 7 ngày và 2 - 3 giờ/lần tẩy răng để mang đến hiệu quả làm trắng cho răng cao nhất.
  • Tẩy răng tại phòng khám nha khoa bằng công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả làm trắng răng sau 1 lần duy nhất và đảm bảo trong thời gian từ 40 đến 60 phút thực hiện.

Như vậy có thể dễ dàng nhận ra răng tiến hành tẩy trắng răng bao lâu tùy thuộc theo từng công nghệ làm trắng răng được chính bạn lựa chọn tiến hành. Nếu muốn làm trắng nhanh, hiệu quả lâu dài thì nên thực hiện tẩy trắng cho răng cùng phòng khám bằng phương pháp laser whitening.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín thẩm mỹ

Khi bạn có mục đích tiến hành tẩy răng để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của răng hàm và khuôn mặt thì tẩy trắng răng thẩm mỹ Nha khoa Nhân Tâm là dịch vụ nên được lựa chọn tiến hành. Vì:

Răng trắng sau 3 đến 5 năm sau khi tẩy răng cùng nha khoa

  • Công nghệ tẩy răng hiện đại bằng tia sáng LED cường độ cao cùng với thuốc tẩy trắng răng (30% - 35%) được cung cấp mang đến hiệu quả làm trắng tức thì chỉ sau 45 phút và 1 lần thực hiện duy nhất tại Nha khoa Nhân Tâm.
  • Nếu có nhu cầu tẩy trắng cho răng bằng máng tẩy tại nhà để đảm bảo hoạt động làm việc bệnh nhân được thiết kế máng tẩy tương thích với đặc điểm của răng hàm, đảm bảo hiệu quả tẩy răng tại nhà thật sự an toàn.
  • Phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp nhất từ a – z là điều bạn sẽ có được khi lựa chọn chăm sóc thẩm mỹ răng hàm cùng với Nha khoa Nhân Tâm. Bản thân bệnh nhân được đưa đón tận nơi nếu có nhu cầu đồng thời mức giá dịch vụ tẩy răng các loại cũng có sự rẻ tiền và tiết kiệm chi phí.
  • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình tẩy trắng cho răng bằng công nghệ laser whitening hoặc bằng máng tẩy tại nhà nhằm mang đến phục vụ an toàn cho bệnh nhân cũng như đảm bảo hiệu quả tẩy trắng cao nhất.
  • Khi tẩy trắng răng cùng Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện tẩy trắng bằng bất kỳ một phương pháp nào có liên quan.