Tẩy trắng răng kiêng ăn gì và uống gì?

Thay đổi màu sắc hàm răng xỉn màu là tính hiệu quả tẩy trắng răng điển hình nhất.

Ăn uống khoa học sau khi tẩy răng

Hiệu quả tiến hành làm trắng cho răng được quyết định bởi phương pháp tẩy răng được lựa chọn tiến hành. Bên cạnh đó nếu bệnh nhân biết được khi tiến hành tẩy trắng răng kiêng ăn gì để đảm bảo màu sắc của răng thì hiệu quả tẩy răng càng được nâng cao đáng kể.

Tính hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng

 • Tẩy trắng cho răng không đau: Răng khi tiến hành tẩy răng không bị tác động, xâm lấn quá nhiều nên bệnh nhân hãy yên tâm với hiệu quả làm răng trắng không đau đớn cho các phương pháp tẩy răng mang đến khi đồng hành cùng nha khoa uy tín nhất trong thị trường.
 • Tẩy trắng cho răng giúp phòng bệnh răng miệng: Tính hiệu quả tẩy trắng răng này đến từ việc bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng trước khi bắt đầu tiến hành làm trắng cho răng. Bệnh về răng miệng được phát hiện, điều trị cũng như vôi răng – tác nhân gây bệnh được loại bỏ hoàn toàn khi tiến hành tẩy răng.
 • Thời gian sử dụng răng trắng lâu dài: Bệnh nhân khi tiến hành việc tẩy trắng cho răng có thể sử dụng răng sau khi tẩy răng với thời gian lên từ 2 đến 5 năm mà không cần lo lắng răng bị nhiễm màu trở lại nếu chăm sóc khoa học, ăn uống đảm bảo theo đúng lời khuyên của chuyên gia.
 • Mang đến diện mạo tự tin hơn: Tất nhiên việc sở hữu hàm răng trắng và đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, tự tin hơn so với khi sở hữu hàm răng xỉn màu, ố đen,… Lúc đã hoàn thành việc tẩy trắng cho răng bạn sẽ có được sự đáp ứng về chất lượng của răng như mong đợi và sẽ thoải mái trong việc giao tiếp, cười đùa hoặc tạo sự thành công trong công việc của bản thân.

Nguyên nhân khiến răng bị đổi màu

Tẩy trắng răng kiêng ăn gì và uống gì?

 • Bệnh nhân nên kiêng sử dụng thức ăn có chứa màu như nước ngọt có ga màu đậm, thuốc lá, thức uống có cồn,… những loại thực phẩm này có tác dụng phản kháng lại hiệu quả làm trắng răng của bệnh nhân.
 • Nên kiêng sử dụng thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh sau khi tiến hành tẩy trắng cho răng vì dễ khiến răng bị tổn thương gây ra tình trạng ê buốt.
 • Nên sử dụng thức ăn mềm, nguội ít nhất 1 ngày sau khi thực hiện tẩy trắng cho răng cũng như uống nước lọc, uống nước ép trái cây ít chứa đường là thông tin hữu ích nếu bạn chưa biết sau khi thực tẩy trắng răng ăn gì và nên uống gì mới có lợi.

Nha khoa nào tẩy trắng răng uy tín?

Tại địa chỉ số 807 đường 3/2, phường 7, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh bệnh nhân sẽ được tiến hành tẩy răng uy tín nhất. Nha khoa uy tín Nhân Tâm cung cấp cho bệnh nhân tẩy trắng răng những ưu điểm quan trọng như:

Răng được thăm khám cẩn thận trước khi tẩy trắng

 • Bác sĩ làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm là người được đào tạo chính quy, chuyên môn rất cao đến từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước. Bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm am hiểu về công nghệ tẩy răng từ đơn giản đến phức tạp góp phần mang đến cho người bệnh nhân của mình sự hài lòng, tin tưởng khi đồng hành hợp tác.
 • Không một địa điểm nha khoa nào trong thị trường có thể mang đến cho bạn mức giá dịch vụ tẩy trắng răng hấp dẫn, nhiều ưu đãi như Nha khoa Nhân Tâm để lựa chọn đồng hành. Từ 250 nghìn đồng đến 5 triệu đồng bệnh nhân đã có thể chọn lựa ra cho mình phương án tẩy trắng cho răng đảm bảo hiệu quả nhất.
 • Nha khoa Nhân Tâm rất chú trọng đến việc trang bị thiết bị vật chất đảm bảo chuẩn vệ sinh, đảm bảo số lượng, nguồn gốc cũng như xuất xứ của thiết bị. Bệnh nhân được cung cấp thiết bị hiện đại, máng tẩy đúng quy định, hóa chất theo quy chuẩn của WHO trong điều trị bệnh nha khoa nên hoàn toàn có thể đảm bảo được hiệu quả tẩy trắng cho răng.
 • Nhân viên tư vấn, bác sĩ nha khoa của Nha khoa Nhân Tâm đều tham gia trực tiếp vào việc phục vụ bệnh nhân. Bạn được chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ làm trắng răng cùng với nha khoa cũng như được đảm bảo đưa đón tận nơi một cách chuyên nghiệp, vui vẻ khi có nhu cầu làm việc cùng.