Tẩy trắng răng có mấy loại? Tẩy trắng răng không hiệu quả có phải không?

Tẩy trắng cho răng hiện nay gồm 2 phương pháp chính được nha khoa khuyên dùng.

Tẩy răng mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn

Thực hiện những phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả là nhận định hoàn toàn sai lầm. Hiệu quả mang đến khi tiến hành tẩy trắng cho răng cụ thể như thế nào? Có tác động quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta? Hãy cùng tham khảo xem nhé!

Tẩy trắng răng không hiệu quả có phải không?

Thông tin tẩy trắng răng không hiệu quả phải không là thông tin hoàn toàn không chính xác, ngược lại phương pháp này mang đến hiệu quả làm trắng răng rất cao không thua kém những phương pháp khác. Màu răng bị nhiễm màu, ố vàng sẽ thay đổi tone màu lên đến 2 đến 6 lần màu răng ban đầu bởi tác động của hóa chất tẩy trắng răng, sự can thiệp của bác sĩ nha khoa, sự có mặt của công nghệ tẩy răng có liên quan.

Tiến hành tẩy trắng răng mang đến hiệu quả cao cho bệnh nhân bởi bạn có thể đảm bảo được răng trắng sáng với thời gian kéo dài lên đến 2 hoặc 5 năm nếu tìm kiếm được phương pháp tẩy răng thích hợp nhất. Bên cạnh đó tẩy trắng cho răng không hề khiến bạn có cảm giác đau hoặc khó chịu nên hãy tin tưởng lựa chọn phương pháp này.

Tẩy trắng răng có mấy loại?

Hiện nay, tẩy trắng răng có mấy loại được con người ưa thích tiến hành thực hiện là mối quan tâm chung. Sẽ có 3 phương án để bệnh nhân tiến hành tẩy trắng và mang đến những hiệu quả làm trắng vô cùng khác nhau:

Phương pháp tẩy răng được ưa thích thực hiện là sử dụng tia laser

  • Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên: Trước khi các phương pháp công nghệ hiện đại ra đời trong thị trường hiện nay thì những loại thực phẩm như trái cây tươi, muối, chanh, giấm, vỏ cam, mật ong, dầu dừa,… là nguyên liệu được sử dụng để làm răng trắng hơn, giảm tình trạng xỉn màu ở răng. Nhược điểm của việc tẩy trắng răng bằng những nguyên liệu này đó chính là mất nhiều thời gian thực hiện những hiệu quả lại không cao dù nguyên liệu được xác định là dễ tìm và rẻ tiền khi thực hiện.
  • Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà: Sau khi đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được vệ sinh răng hàm, tư vấn thích hợp và thiết kế máng tẩy riêng bạn sẽ có thể tiến hành tẩy trắng răng tại nhà bằng cách đeo máng tẩy răng. Bệnh nhân có thể thực hiện phương pháp ngay tại nhà trong thời gian liên tục từ 5 đến 7 ngày, chi phí thực hiện khá thấp và mang đến hiệu quả như đúng mong đợi với nồng độ thuốc tẩy từ 10 đến 15%.
  • Tẩy trắng tại phòng khám nha khoa: Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như điều trị theo đúng nguyên nhân làm răng nhiễm màu. Răng bệnh nhân được mang dụng cụ bảo vệ để tránh làm ảnh hưởng đến nướu môi và thuốc tẩy nồng độ cao (30 đến 35%) được sử dụng kết hợp cùng với tia sáng laze nhằm mang đến hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất.

Nên chọn tẩy trắng răng loại nào hiệu quả?

Nên cẩn thận với việc ăn uống sau khi tẩy răng

Bản thân bệnh nhân nên tẩy trắng răng loại nào mới mang đến hiệu quả cao nhất thì tùy theo điều kiện tài chính, tính chất công việc của bạn. Công nghệ làm trắng răng laser whitening chính là phương pháp mang đến hiệu quả cao nhất vì:

  • Phương pháp laser whitening được tiến hành bởi bác sĩ nha khoa uy tín nên hiệu quả được kiểm soát cũng như tính an toàn được đảm bảo.
  • Nên lựa chọn tẩy răng bằng công nghệ laser whitening vì bệnh nhân sẽ có được hàm răng trắng sáng ngay sau 1 lần tiến hành tẩy trắng cho răng.
  • Màu sắc của răng được cải thiện từ 4 đến 6 lần khi áp dụng phương pháp tẩy răng laser whitening.
  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening mang đến ưu điểm không gây độc hại cho bệnh nhân.
  • Thời gian sử dụng răng sau khi được tẩy răng bằng công nghệ laser whitening lên đến thời gian từ 3 đến 5 năm hoặc hơn, đây là một con số không hề nhỏ.

Nha khoa Nhân Tâm chính là địa điểm mang đến cho bệnh nhân phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening chất lượng nhất. Bệnh nhân tẩy răng laser whitening cùng Nha khoa Nhân Tâm sẽ nhận được những hiệu quả như đúng mong đợi với sự hỗ trợ từ bác sĩ nha khoa giỏi.