Tác dụng tẩy trắng răng là gì? Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Tác dụng mang đến khi tẩy răng có tác dụng tích cực trong cuộc sống và công việc.

Răng được tẩy trắng theo đúng màu sắc mong muốn

Hiệu quả phương pháp tẩy trắng cho răng theo những nguyên nhân gây đổi màu răng khác nhau của bệnh nhân là đều hoàn toàn không thể phủ nhận được. Vậy tại nha khoa uy tín trong thị trường, tiến hành phương pháp tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền cho mỗi liệu trình điều trị?

Tác dụng tẩy trắng răng là gì?

Những tác dụng tẩy trắng răng mà chúng ta sẽ nhận được gồm có:

 • Tẩy trắng răng giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng trắng sáng từ 2 đến 6 lần so với màu răng ban đầu cũng như giúp nâng cao ý thức trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng hàm của mình.
 • Hàm răng trắng được mang đến sau khi tiến hành tẩy răng giúp bạn tự tin với việc trò chuyện, giao tiếp, cười nói trong cuộc sống thường ngày.
 • Tẩy trắng răng mang đến hiệu quả phòng ngừa, điều trị dứt điểm nhiều bệnh lý liên quan đến sức khỏe răng miệng như chứng hôi miệng, viêm nướu, bệnh nha chu,...

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Mức giá tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền cho mỗi liệu trình tùy thuộc theo dịch vụ tẩy răng được bệnh nhân lựa chọn cũng như niêm yết giá được mỗi nga khoa cung cấp. Nhìn chung, mức giá tẩy răng không hề cao như biện pháp bọc răng sứ hoặc trồng răng giả để làm trắng cho răng, giá thành cụ thể như sau:

Hiệu quả làm trắng răng của các phương pháp không hề thấp

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, hiệu quả

Tại Việt Nam, có nhiều địa chỉ nha khoa uy tín có thể cung cấp cho bạn phương án tẩy trắng cho răng an toàn, uy tín và hiệu quả cao nhất. Trong số đó Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ số 807 đường 3/2, phường 7, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh chính là điểm đến đáng tin cậy để bạn đồng hành. Nha khoa Nhân Tâm có:

Bác sĩ áp dụng công nghệ làm trắng răng an toàn cho bệnh nhân

 • Bác sĩ làm việc tại nha khoa là người được đào tạo chính quy, chuyên môn rất cao đến từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước. Bác sĩ của nha khoa am hiểu về công nghệ tẩy răng từ đơn giản đến phức tạp góp phần mang đến cho người bệnh nhân của mình sự hài lòng, tin tưởng khi tẩy trắng cho răng.
 • Nha khoa Nhân Tâm rất chú trọng đến việc trang bị thiết bị vật chất đảm bảo chuẩn vệ sinh vô khuẩn, đảm bảo số lượng, nguồn gốc cũng như xuất xứ của thiết bị theo chuẩn Bộ Y tế đưa ra. Bệnh nhân tiến hành tẩy răng được cung cấp thiết bị hiện đại, máng tẩy đúng quy định, hóa chất theo quy chuẩn của WHO trong điều trị bệnh nha khoa nên hoàn toàn có thể đảm bảo được hiệu quả tẩy trắng cho răng.
 • Công nghệ tẩy răng hiện đại nhất được cung cấp cho bệnh nhân mang đến hiệu quả tẩy trắng cho răng sau 1 lần thực hiện duy nhất tại ghế nha. Bệnh nhân được tẩy trắng cho răng lâu dài với thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm mang đến giá trị sức khỏe cũng như mang đến chất lượng cuộc sống, công việc đảm bảo, bền vững.
 • Nhân viên tư vấn, bác sĩ nha khoa của Nha khoa Nhân Tâm đều tham gia trực tiếp vào việc phục vụ bệnh nhân nhằm mục đích mang đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả cao trong việc điều trị răng bị xỉn màu. Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho bệnh nhân chính sách đưa đón tận nơi, tư vấn thông tin giá thành dịch vụ chính xác và công khai giúp tiết kiệm chi phí điều trị.

Đừng nên giữ mãi hàm răng bị xỉn màu khi bạn muốn có được sự thành công trong thị trường hiện nay. Hãy nên liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để tiến hành tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả cao nhất!