Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay là gì? Ưu điểm ra sao?

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất là công nghệ laser whitening.

Tẩy răng mang đến hiệu quả ngoài mong đợi

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay được đánh giá là một trong những biện pháp được nhiều người tiến hành sử dụng. Vậy đó là phương pháp nào? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm giải đáp thật chính xác để có được lựa chọn tẩy trắng cho răng phù hợp nhất!

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, đa số các nha khoa áp dụng 2 biện pháp tẩy răng cơ bản để mang đến hiệu quả làm trắng răng vượt trội cho bệnh nhân của mình. Đó chính là:

  • Tẩy răng tại nhà bằng máng tẩy răng: Phương pháp này sử dụng máng tẩy răng được thiết kế riêng biệt, thuốc tẩy trắng có nồng độ từ 10 – 15%, gel làm dịu chống ê buốt răng cho bệnh nhân tham gia đeo máng tẩy răng tại nhà. Với cách này, mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ dẫn cách sử dụng và được bác sĩ nha khoa trực tiếp cấp thuốc tẩy trắng nồng độ phù hợp.
  • Tẩy răng tại nha khoa bằng thiết bị hiện đại: Phương pháp này sử dụng dụng cụ bảo vệ an toàn cho bác sĩ và bệnh nhân, thuốc tẩy răng nồng độ cao từ 30% - 35%, sử dụng máy chiếu tia sáng cường độ cao để tạo thành hiệu quả tẩy trắng cho hàm răng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất và được bác sĩ nha khoa tiến hành trực tiếp.

Phương án tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay là gì được bác sĩ nha khoa giải đáp đó chính là phương pháp tẩy trắng cho răng tại nha khoa. Những người có nhu cầu làm trắng răng nên chọn công nghệ tẩy răng hiện đại được chính nha khoa uy tín cung cấp.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất

Răng luôn trắng sáng nếu được chăm sóc hợp lý

  • Thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại nhất có sử dụng thuốc tẩy trắng với nồng độ phù hợp theo chỉ định của bác sĩ nha khoa, tránh làm tổn thương răng, nướu và các mô mềm khác như: môi, lưỡi,… đảm bảo an toàn cho răng miệng cũng như cơ thể của bạn.
  • Bệnh nhân tiến hành tẩy trắng cho răng bằng phương pháp hiện đại chỉ mất khoảng 45 phút hoặc 60 phút thực hiện tẩy răng ngay tại nha khoa là bạn đã có hàm răng trắng sáng và đều màu với nhau.
  • Tia laser sẽ làm tăng khả năng tác dụng bởi phản ứng hoạt hóa của thuốc tẩy trắng và điều này giúp hạn chế được nhiều tác động tiêu cực sau khi tẩy răng.
  • Màu sắc của răng sẽ tăng lên từ 4 - 6 lần sau khi tiến hành tẩy răng nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng và phá hủy các liên kết hình thành sắc tố gây nên màu sắc của răng.
  • Độ trắng sáng của răng khi tiến hành tẩy trắng cho răng bằng phương pháp hiện đại có thể duy trì từ 3 – 5 năm, thậm chí còn lâu hơn vậy nếu bạn thực hiện chăm sóc răng miệng tốt.

Trên đây là những ưu điểm phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất mà bạn sẽ nhận được khi tiến hành để thay đổi màu sắc hàm răng của mình. Vậy nên hãy chọn lựa cho mình phương án tẩy trắng răng thích hợp nhất để đồng hành chăm sóc thẩm mỹ răng hàm.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất tại nha khoa Nhân Tâm

Laser Whitening chính là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất tại Nha khoa Nhân Tâm mà chúng ta hãy đừng nên bỏ qua lựa chọn thực hiện. Laser Whitening đơn giản là công nghệ sử dụng tia laser cường độ cao cùng với thuốc tẩy trắng nồng độ từ 30% - 35% để mang đến hiệu quả tẩy trắng cho răng an toàn và cao nhất.

Bệnh nhân tẩy răng bằng công nghệ laser whitening

Công nghệ Laser Whitening được Nha khoa Nhân Tâm cung cấp hoạt động dựa trên các bước sóng laser dạng chùm với khả năng tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng cao bằng các phản ứng làm đứt các liên kết của tác nhân tạo màu cho răng và phương pháp này có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp. Tuy nhiên, những trường hợp răng vàng ố màu quá nặng do di truyền thì không thể tẩy trắng bằng công nghệ này mà phải áp dụng phương pháp khác như bọc răng sứ hoặc trồng răng giả.