Nha khoa Nhân Tâm, tẩy trắng răng giá rẻ, an toàn và thẩm mỹ!

Tẩy răng có giá không hề cao như những phương pháp làm trắng răng khác trong thị trường.

Răng khỏe mạnh nếu được chăm sóc tốt

Nhiều bệnh nhân vô cùng hoang mang, lo lắng khi tiến hành sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ có mặt trên thị trường nha khoa. Tuy nhiên không phải nha khoa giá rẻ nào cũng là nỗi sợ hãi đối với bạn khi có mục đích tiến hành tẩy trắng cho răng.

Tẩy trắng răng giá rẻ có an toàn không?

Mức giá tiến hành tẩy răng cùng với nha khoa uy tín bệnh nhân có thể tham khảo để đồng hành như sau:

 • Tẩy tại nhà (1 cặp máng tẩy + 4 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 3,5 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng cho răng nhiễm tetracycline (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tube thuốc chống ê) có giá 4 triệu đồng/liệu trình.
 • Tẩy trắng tại phòng có giá 2 triệu đồng/hàm.
 • Làm máng tẩy riêng có giá từ 400 đến 800 nghìn đồng/hàm hoặc 2 hàm răng.
 • Máng + thuốc chống ê có giá 2 triệu đồng/liệu trình.
 • Thuốc tẩy trắng có giá 250 nghìn đồng/tuýp.
 • Tẩy trắng ống tủy có giá 800 nghìn đồng/răng.

Tiến hành thực hiện tẩy trắng răng giá rẻ có an toàn không cho sức khỏe của bạn được giải đáp là rất an toàn nếu đồng hành cùng nha khoa uy tín để tiến hành việc làm trắng và tẩy răng. Giá thành rẻ tiền nhưng chất lượng phục vụ cũng như công nghệ tẩy răng cao mang đến sự đảm bảo về an toàn trong khi và sau khi tiến hành tẩy trắng cho hàm răng. Nha khoa Nhân Tâm chính là một trong những địa điểm tẩy răng có giá rẻ, đảm bảo an toàn bệnh nhân nên liên hệ đồng hành.

Hiệu quả tẩy răng hoàn toàn cao nếu thực hiện đúng quy trình

Bí quyết tẩy trắng răng giá rẻ

 • Tìm kiếm địa điểm nha khoa uy tín mang đến mức giá tẩy trắng cho răng tốt nhất là một trong những bí quyết tẩy trắng răng giá rẻ và an toàn nhất bệnh nhân nên quan tâm.
 • Tẩy trắng răng giá thành rẻ vẫn nên lựa chọn phương pháp tẩy răng thích hợp với điều kiện tài chính, điều kiện làm việc của mình.
 • Tuân theo những hướng dẫn, quy định thăm khám của bác sĩ nha khoa khi đến tại địa điểm nha khoa để tiến hành việc tẩy trắng cho hàm răng của mình.
 • Chăm sóc răng sau khi tẩy răng khoa học, đúng hướng dẫn của chuyên gia để bảo vệ tối ưu cho màu sắc của hàm răng là điều bệnh nhân nên làm dù tiến hành tẩy răng giá thành rẻ hoặc đắt tiền.

Nha khoa Nhân Tâm, tẩy trắng răng giá rẻ, an toàn và thẩm mỹ!

Chuyên môn của bác sĩ cao:

Bác sĩ làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm là người được đào tạo chính quy, chuyên môn rất cao đến từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước. Bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm am hiểu về công nghệ tẩy răng từ đơn giản đến phức tạp bởi kỹ năng làm việc giàu kinh nghiệm góp phần mang đến cho người bệnh nhân của mình sự hài lòng, tin tưởng khi đồng hành hợp tác.

Cơ sở hạ tầng vệ sinh, chuyên nghiệp:

Nha khoa Nhân Tâm rất chú trọng đến việc trang bị thiết bị vật chất đảm bảo chuẩn vệ sinh, đảm bảo số lượng, nguồn gốc cũng như xuất xứ của thiết bị trong phục vụ khách hàng của mình. Bệnh nhân được cung cấp thiết bị hiện đại, máng tẩy đúng quy định, hóa chất theo quy chuẩn của WHO trong điều trị bệnh nha khoa nên hoàn toàn có thể đảm bảo được hiệu quả tẩy trắng cho răng.

Cần tìm nha khoa uy tín để tẩy răng an toàn

Dịch vụ khách hàng chất lượng, chu đáo:

Nhân viên tư vấn, bác sĩ nha khoa của Nha khoa Nhân Tâm đều tham gia trực tiếp vào việc phục vụ bệnh nhân. Bạn được chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ làm trắng răng cùng với nha khoa cũng như được đảm bảo đưa đón tận nơi một cách chuyên nghiệp, vui vẻ khi có nhu cầu làm việc cùng.

Giá thành tiết kiệm

Không một địa điểm nha khoa nào trong thị trường có thể mang đến cho bạn mức giá dịch vụ tẩy trắng răng hấp dẫn, nhiều ưu đãi như Nha khoa Nhân Tâm. Từ 250 nghìn đồng đến 5 triệu đồng bệnh nhân đã có thể chọn lựa ra cho mình phương án tẩy trắng cho răng đảm bảo hiệu quả nhất.