Muốn biết các cách tẩy trắng răng và nha khoa tẩy trắng răng tốt tại quận 10

Khách hàng đang có dự định tẩy trắng răng rất muốn biết các cách tẩy trắng răng và nha khoa tẩy trắng răng tốt tại quận 10. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết những thông tin thú vị.

Nếu khách hàng thắc mắc “Tẩy trắng răng có nên không?” chúng tôi xin trả lời là nên, nhưng tuỳ vào đối tượng

Khách hàng đang muốn tìm nha khoa tẩy trắng răng tốt tại quận 10 để có thể có được một nụ cười tự tin và thu hút hơn cũng quan tâm về những vấn đề khác xoay quanh tẩy trắng răng như tẩy trắng răng có nên không và các cách tẩy trắng răng. Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin hữu ích giải đáp cho các vấn đề vừa kể trên trong bài viết sau đây.

Tẩy trắng răng có nên không?

Nếu khách hàng thắc mắc “Tẩy trắng răng có nên không?” chúng tôi xin trả lời là nên, nhưng tuỳ vào đối tượng, để an toàn hơn, khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng khám. Lợi ích của tẩy trắng răng tại phòng khám đó là hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Tẩy trắng răng tại phòng khám thường sử dụng năng lượng ánh sáng như đèn Plasma, Laser, … để hoạt hoá các thuốc tẩy trắng, tạo phản ứng oxi hoá khử các chuỗi protein tạo màu trên răng, giúp răng trắng sáng từ bên trong.

Hiệu quả rõ rệt và răng trắng bật 2 – 8 tone sau 1 – 2 tiếng thực hiện tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng tại phòng khám an toàn hơn nhờ được kiểm soát nồng độ và giám sát quá trình bởi các nha sĩ có kinh nghiệm. Ngoài ra tình trạng răng của bạn cũng sẽ được thẩm định xem có phù hợp với tẩy trắng răng hay không. Bên cạnh đó, khi tẩy trắng răng, vùng nướu, môi, má xung quanh sẽ được bôi thuốc để tránh kích ứng bởi thuốc tẩy trắng, cho quá trình tẩy trắng chỉ tác động lên bề mặt răng mà thôi.

Khuyến cáo phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú không nên tẩy trắng răng do các hóa chất tẩy răng có thể ảnh hưởng đến trẻ. Những người đang mắc các bệnh răng miệng như viêm nha chu, mòn cổ răng, hở chân răng, sâu răng không nên tẩy trắng răng vì có thể khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn, nếu muốn tẩy răng, khách hàng cần điều trị bệnh nền trước. Cần lưu ý, trẻ em dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng vì có thể gây kích thích tủy răng dẫn đến ê buốt.

Các cách tẩy trắng răng

Hiện nay có các cách tẩy trắng răng là tẩy trắng răng đeo máng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng đeo là phương pháp có thể thực hiện tại nhà, dành cho những khách hàng bận rộn bởi phương pháp này khách hàng có thể chủ động về thời gian. Một ưu điểm nữa đó là chi phí thực hiện tẩy trắng răng tại nhà tương đối tiết kiệm. Về quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy phù hợp với khách hàng. Cách tẩy trắng là khách hàng đổ thuốc vào máng và đeo máng lên răng. Máng giúp giữ thuốc tẩy và ngăn không cho nước bọt làm loãng nồng độ của thuốc. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng răng ố màu nhẹ do thực phẩm. Ngoài ra thời gian để đạt được màu răng mong muốn cũng lâu hơn so với tại phòng khám nha khoa. Đôi khi cần đến 2 tuần điều trị. Ngoài ra thuốc tẩy trắng răng cũng có thể gây kích ích các thành phần trong khoang miệng.

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc tẩy bôi trực tiếp lên răng, kết hợp với ánh sáng laser. Ưu điểm của phương pháp này là tác dụng nhanh, hiệu quả cao, sử dụng được cho những trường hợp răng xỉn màu nặng do nhiễm fluor hoặc kháng sinh tetracycline. Nhược điểm của phương pháp này đó là chi phí cao hơn tẩy trắng răng tại nhà.

Hiện nay có các cách tẩy trắng răng là tẩy trắng răng đeo máng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám

Nha khoa tẩy trắng răng tốt tại quận 10

Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa tẩy trắng răng tốt tại quận 10, hãy lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm HCM được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới. Đây cũng là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với kết quả của một hàm răng trắng đẹp sau các liệu trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa tẩy trắng răng tốt tại quận 10, hãy lựa chọn nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.