Hỏi: Nên tẩy trắng răng nhiều lần không? Nha khoa tẩy trắng răng tốt tại Sài Gòn ở đâu?

Các khách hàng dự định tẩy trắng răng cần biết nên tẩy trắng răng nhiều lần không và nha khoa tẩy trắng răng tốt tại Sài Gòn ở đâu.

Giải đáp cho câu hỏi nên tẩy trắng răng nhiều lần không, điều này phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng và phương pháp tẩy trắng răng sử dụng là gì

Tẩy trắng răng là phương pháp hữu hiệu giúp khôi phục màu răng trắng sau khi răng đã trở nên ố vàng do nhiều tác nhân từ thực phẩm, thức uống và thuốc sử dụng hằng ngày. Vì thế nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thêm các thông tin xoay quanh tẩy trắng răng trước khi lựa chọn thực hiện. Nên tẩy trắng răng nhiều lần không, tẩy trắng răng mất bao lâu, nha khoa tẩy trắng răng tốt tại Sài Gòn là những giải đáp thú vị trong bài viết sau đây.

Nên tẩy trắng răng nhiều lần không?

Giải đáp cho câu hỏi nên tẩy trắng răng nhiều lần không, điều này phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng và phương pháp tẩy trắng răng sử dụng là gì. Tại nha khoa, khi đăng ký dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà bằng máng với thuốc tẩy nồng độ thích hợp được kê đơn bởi bác sĩ, tuỳ màu răng mà để đạt được độ trắng như ý có thể cần nhiều liệu trình trong 2 tuần, số lần tẩy trắng cần được tư vấn bởi bác sĩ nha khoa. Với phương pháp tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu tại nha khoa sẽ chỉ cần 1 – 2 liệu trình đã đạt màu răng vừa ý nên khách hàng không cần tẩy trắng nhiều lần. Việc tẩy trắng răng là không nên làm dụng. Tẩy trắng răng quá nhiều lần trong thời gian ngắn có thể gây yếu men răng và tăng sự nhạy cảm của răng, khiến răng dễ bị ê buốt. Vì vậy luôn cần đảm bảo những lần tẩy trắng của bạn đều thông qua sự kiểm tra sức khỏe răng miệng và tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

Tẩy trắng răng mất bao lâu?

Nhiều khách hàng băn khoăn tẩy trắng răng mất bao lâu và cần giải đáp trước khi đưa ra quyết định. Hiện nay, thực hiện tẩy trắng răng bao gồm nhiều phương pháp, kỹ thuật khác nhau và có thể chia thành hai nhóm lớn: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. Và thời gian thực hiện sẽ tùy thuộc vào mỗi phương pháp. Đối với tẩy răng tại nhà như miếng dán trắng răng, kem đánh răng, bột đánh răng làm răng, việc điều trị sẽ cần duy trì trong thời gian dài từ trung bình từ 7 – 10 giờ, mỗi ngày 2 giờ, tuy nhiên phương pháp này không phải phù hợp với tất cả mọi người, một số người có chất răng yếu có thể tổn hại răng khi lựa chọn các phương pháp mà nồng độ chất tẩy trắng trong các sản phẩm này không kiểm soát được. Nếu sử dụng tẩy trắng răng tại nhà bằng máng nhưng sử dụng thuốc tẩy trắng răng được kê đơn bởi bác sĩ, nồng độ thuốc phù hợp với tình trạng răng sẽ giúp khách hàng tẩy trắng răng an toàn mà hiệu quả, tuy nhiên tuỳ theo độ ố vàng mà thời gian tẩy trắng sẽ cần từ 1 tuần – 2 tuần điều trị, mỗi ngày đeo máng từ 30 phút – 2 tiếng Còn với phương pháp điều trị tẩy trắng răng tại nha khoa kết hợp đèn chiếu, nổi bật nhất hiện nay là công nghệ tẩy trắng sử dụng đèn laser sẽ mất từ 30 – 45 phút, hiệu quả có thể thấy ngay trong lần đầu điều trị bởi tia sáng năng lượng cao có thể giúp thuốc tẩy hoạt động hiệu quả hơn, khiến răng trắng bật tone trong lần điều trị đầu.

Nhiều khách hàng băn khoăn tẩy trắng răng mất bao lâu và cần giải đáp trước khi đưa ra quyết định

Nha khoa tẩy trắng răng tốt tại Sài Gòn ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn từ trước đến nay luôn được các khách hàng đánh giá là một trong các nha khoa tẩy trắng răng tốt tại Sài Gòn, được khách hàng tin yêu và giới thiệu cho người quen, bạn bè sau khi đạt được màu răng trắng đẹp như ý. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng phù hợp với phương pháp tẩy răng nào, dự đoán hiệu quả tẩy trắng răng cũng như tẩy trắng răng hiệu quả sau chỉ một liệu trình.

Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn từ trước đến nay luôn được các khách hàng đánh giá là một trong các nha khoa tẩy trắng răng tốt tại Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.