Hỏi đáp: Lấy vôi răng có trắng răng không? Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu?

Khách hàng muốn làm trắng răng rất muốn biết liệu lấy vôi răng có trắng răng không và chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Không ít khách hàng gửi thắc mắc đến chúng tôi rằng liệu lấy vôi răng có trắng răng không, thì chúng tôi xin trả lời là không

Làm trắng răng sẽ giúp bạn có một nụ cười thu hút và thiện cảm hơn, vì thế không ít người có mong muốn làm trắng răng. Tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn rằng lấy vôi răng có trắng răng không và chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu. Để tìm hiểu lời giải đáp cho các vấn đề trên, hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin hữu ích trong bài viết sau, đừng bỏ lỡ nhé!

Lấy vôi răng có trắng răng không?

Không ít khách hàng gửi thắc mắc đến chúng tôi rằng liệu lấy vôi răng có trắng răng không, thì chúng tôi xin trả lời là không. Cụ thể hơn, cạo vôi răng là kỹ thuật giúp lấy những mảng bám ở chân răng, kẽ răng. Mục đích của việc lấy vôi răng là giúp cho môi trường răng miệng sạch hơn, loại bỏ đi nơi trú ngụ của vi khuẩn, giúp ngăn ngừa các bệnh về nha chu. Khách hàng cần lưu ý rằng lấy vôi răng không hề có tác dụng làm trắng răng, thứ loại bỏ chỉ là những mảng bám, còn răng thì vẫn giữ nguyên màu sắc của chúng. Nếu như bạn muốn có hàm răng trắng đẹp thì phương pháp mang lại hiệu quả vẫn là các kỹ thuật tẩy trắng răng. Để hiểu hơn về các phương pháp tẩy trắng răng hiện có, quy trình thực hiện, hiệu quả của các kỹ thuật tẩy trắng răng và chi phí của chúng để có thể cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mời các bạn đến thăm khám và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm.

Các lý do tẩy trắng răng

Các lý do tẩy trắng răng thường gặp hiện nay là răng ố vàng do sử dụng thuốc lá, rượu bia và các thực phẩm có màu, hoặc xỉn màu răng do thuốc kháng sinh có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng để có một hàm răng sáng và đều màu hơn. Khách hàng mong muốn nhờ vào phương pháp tẩy trắng răng để có một nụ cười thu hút hơn, giúp họ tự tin khi giao tiếp và dễ lấy được cảm tình từ người khác khi nở nụ cười. Khi được biết ngày nay có các phương pháp tẩy trắng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao khi giúp răng bật tone rõ rệt từ 2 – 8 tone, không bào mòn men răng thì có rất nhiều đối tượng đến nha khoa để tẩy trắng răng, dù bất cứ nghề nghiệp nào và độ tuổi ra sao. Tuy nhiên một số trường hợp vẫn được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng, đó là phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú vì các hoá chất tẩy răng có thể ảnh hưởng đến trẻ. Những người đang mắc các bệnh răng miệng như viêm nha chu, mòn cổ răng, hở chân răng, sâu răng không nên tẩy trắng răng vì có thể khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn, nếu muốn tẩy răng, khách hàng cần điều trị bệnh nền trước. Ngoài ra, trẻ em dưới 16 tuổi không nên tẩy trắng răng vì có thể gây kích thích tủy răng dẫn đến ê buốt.

Các lý do tẩy trắng răng thường gặp hiện nay là răng ố vàng do sử dụng thuốc lá, rượu bia và các thực phẩm có màu, hoặc xỉn màu răng do thuốc kháng sinh

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu?

Để biết chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm:

  • Tẩy trắng ống tủy: 800,000 VND / răng
  • Máng + thuốc chống ê: 2,000,000 VND / Liệu trình
  • Thuốc tẩy: 250,000 VND / tuýp
  • Làm máng tẩy riêng - 1 Hàm: 400,000 VND
  • Làm máng tẩy riêng 2 Hàm: 800,000 VND
  • Tẩy trắng tại phòng khám 1 Hàm: 2,000,000 VND
  • Tẩy trắng tại nhà 1 Hàm: 1,000,000 VND
  • Tẩy trắng răng cho răng nhiễm tetracycline: 4,000,000 VND / liệu trình
  • Tẩy trắng răng tại phòng bằng hệ thống LumaCool – USA: 3,500,000 VND liệu trình
  • Tẩy trắng răng tại nhà: 2,000,000 VND / liệu trình

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng kể trên đều có những ưu điểm riêng của chúng, phương pháp tẩy trắng răng có mức giá càng cao thì mang đến hiệu quả càng cao, tuy nhiên với những trường hợp răng vàng nhẹ thì không cần thiết phải lựa chọn phương pháp có giá cao. Để được tư vấn về hiệu quả mà các phương pháp tẩy trắng khác nhau có thể mang đến cho bạn nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, đừng ngần ngại tham khảo tại Nha khoa Nhân Tâm.

Để biết chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.