Giải đáp: Tẩy răng trắng là gì? Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Để có hàm răng trắng chúng ta thường áp dụng phương pháp tẩy trắng răng. Vì nó can thiệp tối thiểu đến răng, rất đơn giản, dễ thực hiện, giá thành hợp lý mà vẫn mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp như ý.

Tẩy trắng răng tại nha khoa kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng

Sự tự tin xuất phát từ ngoại hình, hàm răng trắng sẽ là vũ khí lợi hại giúp có được thiện cảm của người đối diện vì thế ai trong chúng ta đều muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp. Muốn răng trắng đẹp thì cần đến phương pháp làm trắng răng. Tẩy trắng răng là sự lựa chọn hàng đầu vì nó can thiệp tối thiểu đến răng, rất đơn giản, dễ thực hiện, giá thành hợp lý mà vẫn mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp như ý. Chúng ta có thể tự tẩy trắng răng tại nhà. Bệnh nhân chỉ cần mang khay thuốc tẩy trong miệng theo hướng dẫn của nha sỹ trong thời gian từ 4 – 8h mỗi ngày hoặc tẩy trắng răng nhanh tại phòng nha có kết hợp năng lượng ánh sáng đèn halogen hoặc laser.

Tẩy răng trắng là gì?

Khi màu răng sậm, xỉn màu và màu không đẹp như mong muốn. Nguyên nhân chính răng bị thay đổi màu sắc trong quá trình sinh hoạt, có thể do các nguyên nhân như răng nhiễm tetra, ảnh hưởng của màu thực phẩm, hút thuốc lá hoặc do tuổi tác làm lớp ngà răng dày lên và men răng giảm đi độ phản chiếu ánh sáng. Khi không hài lòng về màu sắc răng của mình, chúng ra sẽ tìm đến giải pháp tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng là gì: đây chính là quá trình dùng hóa chất hay sự kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra nhờ phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng. Chúng ta có thể dễ dàng tự thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng các mẹo vặt sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có tính tẩy trắng như: muối, chuối, dâu tây, dầu dừa, baking soda…. Ngoài ra, bệnh nhân chỉ cần mang khay thuốc tẩy trong miệng theo hướng dẫn của nha sỹ trong thời gian từ 4 – 8h mỗi ngày hoặc tẩy trắng răng nhanh tại phòng nha có kết hợp năng lượng ánh sáng đèn halogen hoặc laser. Quá trình tẩy trắng răng không gây cảm giác đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong chốc lát.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Có thể tự tẩy trắng răng tại nhà bằng các mẹo vặt sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có tính tẩy trắng

Trong các phương pháp tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên, tự nhiên tuy lâu, nhưng vẫn cho ra những hiệu quả nhất định đối với trường hợp nhẹ. Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa, vì đây là phương pháp được đánh giá là cách làm tốt nhất trong các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay. Bởi cách làm này được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, sử dụng hóa chất và kết hợp cùng năng lượng ánh sáng, có tính toán kỹ thuật kỹ lưỡng, cùng nhiều thiết bị chuyên dụng. Độ trắng của răng có thể giữ được từ 3 đến 5 năm hoặc hơn thế, trong trường hợp các khách hàng liên hệ tới địa chỉ uy tín. Giúp đảm bảo giữ được màu răng trắng sáng rạng rỡ, đảm bảo an toàn luôn cho nụ cười tươi.

Nên tẩy trắng răng ở đâu?

Nhu cầu làm đẹp cho bản thân ngày càng cao, trong đó nhu cầu làm đẹp và cải thiện cho răng cũng là một điều rất quan trọng đối với mỗi người. Bởi vì hàm răng đóng một vai trò quan trọng, không chỉ đáp ứng chức năng ăn nhai cần thiết mà còn phải mang lại sự thẩm mỹ hài hòa cho khuôn mặt. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có vô số cơ sở nha khoa thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng. Tuy nhiên, địa chỉ có dịch vụ tẩy trắng răng tốt tại HCM không nhiều. Nên tẩy trắng răng ở đâu? Địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tẩy trắng răng phản hồi tích cực đó là Nha khoa Nhân Tâm, cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng có cam kết với giá cả phải chăng. Đây cũng là địa chỉ được nhiều ca sĩ diễn viên, người mẫu lựa chọn để làm trắng răng, và chăm sóc răng miệng.

Bạn sẽ thấy thật dễ dàng, quy trình tẩy trắng tại nha khoa Nhân Tâm diễn ra nhanh chóng

Công nghệ tẩy trắng răng mới - không ê buốt tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn dễ chịu trong suốt quá trình tẩy và sau khi tẩy, ngay cả những trường hợp răng nhạy cảm nhất. Bạn sẽ thấy thật dễ dàng, quy trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng, không gây nóng, không kim tiêm, không sử dụng mũi khoan, mà chỉ đắp thuốc lên bề mặt răng, và có sự hỗ trợ của đèn tẩy trắng, bạn có thể nuốt nước bọt bình thường trong khi tẩy răng và vẫn có thể thoải mái lướt điện thoại hay thư giãn thưởng thức âm nhạc trong thời gian chờ.