Có nên tẩy trắng răng tại nhà không? Dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại quận 10 ở đâu?

Tẩy trắng răng tại nhà cho kết quả nhanh chi phí thấp nhưng nếu việc tẩy trắng không được thực hiện một cách đúng kỹ thuật có thể không hiệu quả, gây ra bệnh răng miệng cho bạn.

Nếu tình trạng răng bạn ít bị xỉn màu và bạn e ngại chi phí cao khi tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa thì bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng là biện pháp làm trắng và vệ sinh bề mặt răng được đông đảo mọi người ưa chuộng thế nhưng nhiều người thắc mắc tẩy trắng răng tại nhà hay đến cơ sở nha khoa để tiến hành tẩy trắng. Nhiều ý kiến cho rằng dù tẩy trắng răng tại nhà hay đến nha khoa thì cũng phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật. Tuy nhiên, việc cần làm đầu tiên là tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại quận 10.

Có nên tẩy trắng răng tại nhà không?

Có nên tẩy trắng răng tại nhà không hay phải đến phòng khám nha khoa? Phương pháp nào tốt hơn. Trước hết chúng ta cần phân biệt tẩy trắng răng tại nhà và tại phòng khám. Đầu tiên, tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn chủ động hơn, đồng thời tiết kiệm được chi phí và dễ dàng thực hiện. Tẩy trắng răng tại nhà thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Bạn sẽ sử dụng máng tẩy trắng do bác sĩ chỉ định hoặc các phương pháp như dùng miếng dán trắng răng, kem đánh răng.... Tuy nhiên hiệu quả không cao và thời gian duy trì ngắn. Còn đối với tẩy trắng răng tại nha khoa thực hiện với các biện pháp tiên tiến, bác sĩ sẽ sử dụng chất tẩy trắng kết hợp với năng lượng ánh sáng laser để cắt các liên kết trong chất màu trên bề mặt răng trả lại màu sắc tươi sáng cho hàm răng của bạn. Ưu điểm của tẩy trắng răng tại nha khoa luôn đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao hơn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Nhìn chung, nếu tình trạng răng bạn ít bị xỉn màu và bạn e ngại chi phí cao khi tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa thì bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà. Nếu bạn gặp các vấn đề về men răng, hoặc tình trạng ố vàng nặng thì hãy lựa chọn tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng Tuy nhiên, nên lựa chọn các biện pháp an toàn và thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả cũng như sức khỏe răng miệng.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Có khá nhiều cách làm trắng răng tại nhà nhưng tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng là giải pháp tốt nhất. Quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng chuyên dụng nha khoa.

Sau khi đã có máng tẩy trắng, bạn về nhà thực hiện quy trình tẩy trắng răng theo hướng dẫn

  • Bước 1: Đến phòng khám nha khoa uy tín để các bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát các vấn đề răng lợi của bạn. Sau đó là vệ sinh lấy vôi răng, cao răng hay xử lý tình trạng sâu răng, viêm lợi, viêm nướu để đảm bảo kết quả tẩy trắng bằng máng được tốt.
  • Bước 2: Tạo máng tẩy trắng có kích thước hàm răng phù hợp với khuôn răng của bạn. Bác sĩ sẽ lấy dấu khuôn 2 hàm răng của bạn để tạo máng nhựa trong, mềm, vừa khít với hàm răng, không bị quá lỏng và quá chật. Chỉ như vậy máng tẩy trắng mới có tác dụng tối ưu.
  • Bước 3: Sau khi đã có máng tẩy trắng, bạn về nhà và thực hiện quy trình tẩy trắng răng như sau: làm sạch máng tẩy trắng trước khi thực hiện tẩy trắng răng an toàn tại nhà, cho thuốc tẩy trắng (sử dụng thuốc tẩy trắng dạng gel) lên máng tẩy trắng, đặt khay vào hàm răng, nhớ đặt chuẩn sao cho máng tẩy khít vào hàm răng của bạn, thời gian đeo máng tối thiểu 3 giờ hoặc để hiệu quả bạn có thể đeo qua đêm, sau đó tháo máng ra và chải sạch lại răng như bình thường.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng tại nhà, bạn sẽ đến phòng khám để kiểm tra tính hiệu quả, kiểm tra xem lợi, nướu, chân răng có ảnh hưởng gì khi áp dụng phương pháp làm răng trắng bằng máng tẩy trắng này không. Nếu kết quả không cao có thể thay đổi loại thuốc tẩy trắng.

Dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại quận 10 ở đâu?

Tẩy trắng răng dù tại nhà cũng phải thực hiện đúng quy trình theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Đặc biệt là đăng ký tại cơ sở nha khoa uy tín. Vậy dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại quận 10 ở đâu là thắc mắc của nhiều người.

Nha Khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở nha khoa thẩm mỹ răng miệng uy tín và chất lượng tại quận 10

Khu vực quận 10, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ tẩy trắng và địa chỉ tin cậy bạn có thể đến thăm khám đó là Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở nha khoa thẩm mỹ răng miệng uy tín và chất lượng tại quận 10 tp HCM. Chúng tôi với đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn mang lại hàm răng đẹp hoàn hảo cho khách hàng, Nhân Tâm luôn dùng kỹ thuật chuyên môn của mình để đưa ra đề xuất tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Gọi ngay số hotline để tư vấn và đặt lịch thăm khám.